Vé máy bay đi Hilo

Vé máy bay đi Hilo, Hoa Kỳ đang được bán tại phòng vé máy bay Việt Mỹ với giá rẻ nhất hiện nay. Hãy liên hệ đến phòng vé máy bay Việt chúng tôi để đặt vé máy bay đến Hilo, Hoa Kỳ với mức giá ưu đãi nhất..

Làm thế nào đê mua được vé máy bay đi Hilo giá rẻ để trải nghiệm những cảnh đẹp tại nơi đây. Hilo là thành phố lớn nhất trên đảo Hawaii. Không quá nổi bật như những thành phố lớn khác của Mỹ. Hilo có một số cơ sở văn hóa, trong đó có Bảo tàng Sóng thần Thái Bình Dương và Bảo tàng Nhà Truyền giáo Lyman. Tham quan Bảo tàng Nghệ thuật Hilo để khám phá nghệ thuật truyền thống và đương đại của Hawaii tại phòng trưng bày chuyên về nghệ thuật trên đảo. nhưng thành phố này có rất nhiều điểm thú vị đang đợi du khách khám phá.

 

I. Thông tin hãng hàng không và bảng giá vé máy bay đi Hilo

Để du lịch, du học, hay công tác tại thành phố Hilo bạn cần lựa chọn vé máy bay đi Hilo phù hợp với hành trình của mình. Không chỉ thế bạn cần biết thêm hay lựa chọn các loại vé giá rẻ nhằm tiết kiệm chi phí cho hành trình. Hôm nay Vemaybaydimyre sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin cần thiết về các hãng hàng không đi Hilo và Bảng giá để các bạn có những thông tin cần thiết cho những chuyến đi của mình hoàn hảo hơn.

   1.  các hãng hàng không từ việt Nam bay đến Hilo

Dưới đây là một sô các hãng hàng không bay qua thành phố Hilo mà chúng tôi chia sẻ cho quý khách nhằm giúp khách hàng lựa chọn các hãng hàng không yêu thích.

Vé máy bay United  đi Hilo (UA – Mỹ)

Vé máy bay  Vietnam Airlines đi Hilo (VN – Việt Nam)

Vé máy bay Korean Air đi Hilo (KE – Hàn Quốc)

Vé máy bay  Delta đi Hilo (DL – Mỹ)

Vé máy bay Eva Air đi Hilo (BR – Đài Loan)

Vé máy bay ANA đi Hilo (NH – Nhật Bản)

Vé máy bay Asiana Airlines đi Hilo (OZ – Hàn Quốc)

   2. Giá vé máy bay đi Hilo từ Việt Nam

Từ Việt Nam hiện chưa có đường bay thẳng tới thành phố Hilo. Quý khách sẽ khởi hành từ sân bay Nội Bài hoặc Tân Sơn Nhất, quá cảnh tại một số địa điểm mới tới sân bay quốc tế Hilo. Tham khảo thông tin chi tiết giá vé máy bay đi Hilo dưới đây:

Khởi hành từ Hà Nội

Hãng hàng không

Khởi hành

Điểm đến

Giá vé (USD)

Eva Air

Hà Nội (HAN)

 Hilo

Từ 580 USD

All Nippon Airways

Từ 671 USD

Asiana Airlines

Từ 536 USD

Vietnam Airlines

Từ 547 USD

Korean Air

Từ 619 USD

Khởi hành từ Tp. Hồ Chí Minh

Hãng hàng không

Khởi hành

Điểm đến

Giá vé (USD)

Eva Air

TP. HCM (SGN)

Hilo

Từ 597 USD

All Nippon Airways

Từ 679 USD

Asiana Airlines

Từ 684 USD

Vietnam Airlines

Từ 423 USD

Lưu ý:

+ Đây là giá vé một chiều, đã bao gồm các loại thuế và phí phụ. Giá vé có thể thay đổi tùy hạng vé, thời điểm đặt vé.

+ Tùy từng thời điểm bay mà các hãng khai thác chuyến bay trung chuyển hay bay thẳng. 

II. Nên mua vé máy bay đi Hilo ở đâu?

Đại lý Việt Mỹ là một trong những nơi cung cấp các loại vé máy bay đi mỹ giá rẻ trong đó có vé máy bay đi Hilo, vé máy bay đi Los Angeles, San Francisco, Washington, Las Vegas, New York,… với giá vé rẻ hơn so với thị trường. Việc chọn lựa đại lý Việt Mỹ để đặt vé máy bay là một sự hoàn hảo cho chuyến hành trình của bạn trở nên hoàn hảo hơn.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với dịch vụ đặt vé online nhanh chóng đơn giản sẽ giúp quý khách hàng có thể nhanh chóng săn các loại vé máy bay đi Hilo giá rẻ mà bạn có thể tiết kiệm chi phí của mình. Ngoài ra còn dịch vụ giao vé máy bay miễn phí tận nơi cho quý khách giúp quý khách có thể tiết kiệm thời gian cho mình trong những công việc khác một cách tốt hơn.

Vậy còn chờ đợi gì nũa mà không liên hệ với chúng tôi qua số  : 0915 699 901 - 0915 699 971 - 0908 119 099 các nhân viên phòng vé sẽ giúp bạn tư vấn và đặt vé một cách nhanh chóng cho quý khách có thể lựa chọn và sắp xếp lịch cho mình tốt nhất.

các nhân viên phòng vé sẽ giúp bạn tư vấn và đặt vé một cách nhanh chóng cho quý khách có thể lựa chọn và sắp xếp lịch cho mình tốt nhất.

Thông tin hữu ích ? Hãy chia sẻ với mọi người.

Tin khác