Vé máy bay giá rẻ từ Huế, Đà Nẵng đi Mỹ

Đại lý Việt Mỹ chuyên cung cấp những chiếc vé máy bay Huế đi Mỹ hay vé máy bay Đà Nẵng đi Mỹ giá rẻ qua số điện thoại 0907 820 888. Gọi ngay để đặt được các hành trình sang Mỹ với giá hấp dẫn nhé!!

Bạn muốn đặt vé máy bay từ Huế đi Mỹ thật tiết kiệm? Hay bạn đang có nhu cầu tìm mua Vé máy bay Đà Nẵng đi Mỹ giá rẻ nhưng chưa biết đại lý cung cấp vé máy bay nào uy tín, để giao phó nhiệm vụ, tìm kiếm những hành trình bay sang Mỹ giá rẻ cho mình. Hiện nay, cứ đi vài bước thì lại có một đại lý cung cấp Vé máy bay từ Việt Nam đi Mỹ.

Nhưng vemaybaydimyre.net là website của Việt Mỹ, một trong những đơn vị cung cấp vé máy bay quốc tế uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam có thể đảm bảo. Quý khách hàng khi liên hệ đại lý Việt Mỹ để đặt vé máy bay Huế hoặc Đà Nẵng đi Mỹ, sẽ nhận được những hành trình với giá rẻ nhất, mà khung giờ bay thoải mái nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ giao vé máy bay tận nơi miễn phí. Liên hệ đặt vé: 0907 820 888

Vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Mỹ

I, Đặt vé máy bay từ Huế sang Mỹ tại Việt Mỹ để được tư vấn hành trình bay tốt nhất

Đại lý Việt Mỹ không chỉ tìm kiếm cho bạn những tấm vé máy bay Huế đi Mỹ với giá rẻ nhất, mà chúng tôi còn giúp quý khách, tìm được những hành trình bay nào có thời gian khởi hành thoải mái nhất, thời gian hạ cánh xuống các thành phố tại nước Mỹ tiện lợi cho việc di chuyển nhất.

Giả sử như bạn muốn đặt vé máy bay từ Huế đi Los Angeles, tư vấn viên của Việt Mỹ sẽ chọn ra các hành trình nào xuất phát vào tấm khoản 3 hoặc 4 giờ chiều tại Huế và hạ cánh tại Los Angeles tấm khoảng 9 hoặc 10 giờ sáng để bạn có thể di chuyển về khách sạn hoặc nhà ở thuận tiện hơn.

II, Mua vé máy bay từ Đà Nãng đi Mỹ tại Việt Mỹ, để thanh toán và nhận vé dễ dàng hơn

Bạn đang ngồi tại nhà xem tivi hay đang ở văn phòng và làm việc. Có nhu cầu đặt vé máy bay từ Đà Nẵng sang Mỹ, quý khách không cần phải lặn lội đến các trụ sở chính của đại lý để lấy vé và thanh toán. Vì chỉ cần ngồi chổ và thanh toán chi phí mua vé bằng internet banking, chúng tôi sẽ gửi vé máy bay qua tin nhắn điện thoại, facebook hoặc email ngay cho quý khách.

Lấy trường hợp như bạn đang ở Đà Nẵng và 4 ngày nữa có một cuộc hợp tại thành phố San Francisco. Hãy liên hệ ngay đại lý Việt Mỹ qua số điện thoại 0907 820 888 và cung cấp thông tin, yêu cầu đặt ngay vé máy bay Đà Nẵng sang San Francisco ngay. Trong vòng chưa đầy 10 phút, các Booker của Việt Mỹ sẽ đưa ra cho bạn ít nhất là 2 lựa chọn để bạn có thể chọn được hành trình nào vừa ý nhất. Và đương nhiên các hành trình mà chúng tôi tìm được sẽ ở mức rẻ nhất và khung giờ bay đẹp nhất.

III, Những thông tin cơ bản của chặng bay từ Huế hoặc Đà Nẵng đến Mỹ

Thông tin cơ bản

Vé máy bay giá rẻ từ Huế đi Mỹ

Vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Mỹ

Thời gian bay trung bình

30h 55m

27h 30m

Hình thức khai thác

Nối chuyến qua 2 điểm

Nối chuyến qua 1 điểm

Điểm nối chuyến thứ nhất

Tp hồ Chí Minh hoặc Hà Nội

Doha, Narita, Haneda, Seoul
 Hong Kong, Bắc Kinh, Đài Bắc.

Điểm nối chuyến thứ hai

Đài Bắc, Thượng Hải,
Quảng Châu,

Abu Dhabi, Narita, Seoul.

không

Giá vé trung bình

750 USD

700 USD

Các hãng khai thác

China Southern, China Eastern,
 Etihad Airways,  EVA Air, Emirates.

Asiana Airlines, Emirates,
Korean Air, Vietnam Airlines,
China Eastern.

 

Vé máy bay giá rẻ từ Huế đi Mỹ

IV, Giá vé máy bay Đà Nẵng sang Mỹ rẻ nhất bao nhiêu?

Hãng hàng không

Điểm đi

Điểm đến

Giá vé rẻ nhất

Asiana Airlines

Đà Nẵng

San Diego

780 USD

Emirates

Dallas

631 USD

Korean Air

Atlanta

900 USD

Korean Air

Denver

810 USD

Vietnam Airlines

Miami

1.550 USD

Asiana Airlines

Honolulu

600 USD

Vietnam Airlines

Austin

1.550 USD

China Eastern

Vancouver

490 USD

Korean Air

Toronto

840 USD

V, Giá vé máy bay Huế sang Mỹ rẻ nhất bao nhiêu?

Hãng hàng không

Điểm đi

Điểm đến

Giá vé rẻ nhất

China Southern

Huế

Los Angeles

680 USD

China Eastern

San Francisco

790 USD

Etihad Airways

New York

660 USD

EVA Air

Las Vegas

1,095 USD

China Eastern

Chicago

560 USD

Etihad Airways

Washington

721 USD

EVA Air

Seattle

1,094 USD

Emirates

Boston

702 USD

Etihad Airways

Kansas City

832 USD

* Những lưu ý nhỏ:

- Giá trên là giá vé chưa thuế và phí, áp dụng cho chặng bay một chiều
- Giá vé có thể tăng cao tùy thuộc vào thời điểm khách hàng đặt vé
- Thuế phí của từng hãng hàng không là khác nhau
- Giá đã bao gồm hành lý xách tay 7k và ký gửi 20kg

VI, Đặt vé máy bay giá rẻ từ Huế hay Đà Nẵng đi Mỹ ngay hôm nay

Hiện nay, một số hãng hàng không giá rẻ như EVA Air, China Airlines, China Eastern, Emirates đang có các chương trình ưu đãi cho những tấm vé máy bay từ Huế đi Mỹ giá rẻ hấp dẫn. Hoặc nếu mua vé máy bay từ Đà Nẵng đi Mỹ giá rẻ của hãng Etihad Airways, China Southern, Vietnam Airlines và Korean Air quý khách sẽ được hỗ trợ nhiều gói dịch vụ chăm sóc trên chuyến bay, góp phần giúp hành trình bay của bạn được thoải mái và yên tâm hơn.

Vé máy bay giá rẻ từ Việt Nam đi Mỹ

VI, Liên hệ tổng đại lý vé máy bay quốc tế Việt Mỹ

Như đã nói ở trên, Việt Mỹ là thương hiệu cung cấp Vé máy bay đi Mỹ giá rẻ, uy tín và chuyên nghiêp tại Việt Nam. Liên hệ Việt Mỹ bạn không chỉ có cơ hội đặt được những hành trình bay sang Mỹ như mong muốn mà còn tiết kiệm được khoảng chi phí đáng kể khi mua vé máy bay. Ngoài ra, đại lý Việt Mỹ còn có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, dành cho những khách hàng thường xuyên đặt vé máy bay Huế đi Mỹvé máy bay Đà Nẵng đi Mỹ như ưu tiên đặt vé, giữ chổ trên chuyến bay trước so với các khách hàng mới mua vé lần đầu, miễn phí hoàn toàn các dịch vụ tư vấn hành trình, xem giá, báo giá vé máy bay của bất kỳ hãng hàng không nào.

Bên cạnh đó, quý khách hàng còn được hướng dẫn đặt vé một cách tận tình và chi tiết nhất bới đội ngủ tư vấn viên, booker chuyên nghiệp và xinh đẹp của đại lý chúng tôi. Quý khách hàng hãy nhanh chóng nhấc điện thoại liên và gọi ngay cho đại lý Việt Mỹ qua số 0907 820 888 để đặt được những hành trình bay sang Mỹ thoải mái và tiết kiệm nhất nhé!!

Thông tin hữu ích ? Hãy chia sẻ với mọi người.

Tin khác