Menu Đóng

Các giấy tờ cần thiết khi đặt vé máy bay đi Mỹ

Các giấy tờ cần thiết khi đặt vé máy bay đi Mỹ

Bạn đang muốn mua vé máy bay đi một số thành phố tại Mỹ để du lịch, du học hoặc thăm người thân nhưng không biết đặt vé máy bay đi Mỹ cần giấy tờ gì? Việt Mỹ sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc đó.

Đặt vé máy bay đi Mỹ cần giấy tờ gì?

Khi đặt vé máy bay đi Mỹ, bạn cần có một số giấy tờ như sau:

1. Đối với người lớn
● Hộ chiều: Bạn cần cung cấp hộ chiếu còn hạn sử dụng cho nhân viên kiểm tra.
● Visa nhập cảnh: Visa phải còn hiệu lực nhập cảnh vào thành phố, quốc gia nào mà bạn muốn đi. (Visa được cấp tại đại sứ quán của quốc gia đó tại Việt Nam).
● Visa quá cảnh (nếu có nối chuyến): Bạn cần phải có visa quá cảnh tại quốc gia mà bạn nối chuyến kèm theo Visa đến nước mà bạn muốn đi. Ví dụ bạn muốn mua vé máy bay từ Hồ Chí Minh đi New York được nối chuyến tại TAIPEI của hãng EVA Air. Bạn cần phải có visa quá cảnh tại TAIPEI kèm theo visa đến New York.

giấy tờ tùy thân2. Đối với trẻ em dưới 14 tuổi hoặc em bé đi kèm người lớn:
● Giấy khai sinh: Đem theo bản chính giấy khai sinh của các bé.

3. Trường hợp em bé dưới 1 tháng tuổi chưa có giấy khải sinh thì phải mang theo giấy chứng sinh.

4. Bạn là học sinh, sinh viên qua Mỹ du học. Ngoài những giấy được buộc phải mang theo khi đi máy bay qua Mỹ dành cho người lớn. Bạn nên mang theo:
● Giấy báo nhập học: Nếu muốn được giảm giá vé máy bay đi quốc tế, vì được xếp vào loại vé máy bay du học. Bạn cần đem theo giấy báo nhập học hoặc giấy xác nhận trúng tuyển vào trường tại quốc gia mà bạn chuẩn bị đến. Một số hãng hàng không như Vietnam Airlines sẽ giảm giá vé từ 15 đến 30% trên mỗi chặng bay cho bạn.

ve quôc tế bannerPhía trên là một số loại giấy tờ nên chuẩn bị trước, khi có nhu cầu mua vé máy bay đi Mỹ. Mọi vướng mắc khác liên quan đến vấn đề đặt vé máy bay đi Mỹ các bạn có thể liên hệ tư vấn viên của Việt Mỹ qua số điện thoại 0907 820 888 để được giải đáp thêm.