Menu Đóng

Giới thiệu đại lý bán vé máy bay đi Mỹ – Việt Mỹ

Công Ty TNHH Du Lịch Bay Việt Mỹ

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ là một đại lý chuyên hổ trợ, tư vấn khách hàng về các chuyến bay đi Mỹ nói riêng và đi nước ngoài nói chúng. Chúng tôi tự hào là một trong những nhà phân phối vé máy bay đi Mỹ hàng đầu Việt Nam.

Đặt vé máy bay đi Mỹ

 

Đại lý chúng tôi chuyên cung cấp vé máy bay đi Mỹ của các hãng hàng không trong nước và quốc tế như Vietnam Airline, EVA air, ANA, Cathay Pacific, Quatar Airways, American Airlines, Air France, United Airlines, Dragon Air, Singapore Airlines, China Airlines, Etihad Airways, Asiana Airlines, Korean Air, Philippine Airlines, Malaysia Airlines, China Southern Airlines, China Eastern Airlines, Delta Air Lines…

Với hệ thống luôn cập nhật những thông tin mới nhất về những chuyến bay đi Mỹ. Cùng những phần mềm book vé hiện đại chúng tôi luôn sẵn sàng để đem lại những chiếc vé đi Mỹ giá rẻ đến cho bạn bất cứ lúc nào. Ngoài ra, nhân viên chúng tôi còn nhiệt tình, chu đáo trong việc chăm sóc khách hàng. Giúp khách hàng có được những chuyến bay đẹp đầy thoải mái và lý tưởng.

Muốn mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ nhất, hãy tìm đến đại lý chuyên bán vé máy bay đến Mỹ của nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế – để có nhiều sự lựa chọn về các hãng hàng không đi Mỹ giá rẻ. Vậy làm thế nào tìm được phòng vé chuyên cung cấp vé máy bay sang Mỹ giá rẻ trong khi đây là lần đâu tiên đặt vé đi Mỹ và chưa có chút thông tin gì về các thủ tục như muốn mua vé máy bay đến Mỹ cần những giấy tờ gì? hãng nào cung cấp giá rẻ nhất, vé máy bay đi Mỹ giá bao nhiêu tiền, các hành trình nào bay thẳng đến Mỹ, một chuyến bay đi Mỹ có bao nhiêu lần quá cảnh, nước Mỹ có bao nhiêu bang… Đại lý Việt Mỹ sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc đó trong bài viết này.

Đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ tại Phòng vé Việt Mỹ

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ hân hạnh đem đến cho quý khách hàng những chỗ ngồi trên các chuyến bay giá rẻ sang Mỹ. Quý khách hoàn toàn có thể lựa chọn hãng hàng không bay đi Mỹ yêu thích tại phòng vé Việt Mỹ, với hệ thống tìm hành trình bay đi Mỹ tiên tiến Việt Mỹ đảm bảo giúp quý khách tìm được chuyến bay ưng ý với giá vé máy bay đi Mỹ rẻ nhất, tiết kiệm thời gian nhất.

công ty bán vé máy bay mỹ

Đặt vé máy bay đi Mỹ rẻNước Mỹ hay còn gọi là Hoa Kỳ (hợp chủng quốc Hoa Kỳ), là một trong những quốc gia lớn mạnh, có nền kinh tế phát triển đứng đầu thế giới. Nơi đây còn là điểm đến quan trọng và thường xuyên của ngành hàng không của Việt Nam nói riêng và của thế giới nói chung. Dưới đây là tổng hợp những thông tin hữu ích về các tiểu bang tại Hoa Kỳ, cùng như các thành phố lớn ở Mỹ mà quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình hành trình bay sang Mỹ giá rẻ.

Đi Mỹ xem thông tin về 4 vùng cùng 9 phân vùng của Hoa Kỳ:

1. Vùng Đông Bắc Hoa Kỳ:

• Phân vùng Tân Anh Cát Lợi (New Land): Maine, New Hampshire, Vermont, Massachusetts, đảo Rhode và Connecticut.
• Phân vùng Trung-Đại Tây Dương (Mid-Atlantic States): Delaware, Maryland, New Jersey, New York, Pennsylvania, Washington D.C.

2. Vùng Trung Tây Hoa Kỳ:

• Phân vùng Trung Đông Bắc (East North Central States): Illinois, Indiana, Michigan, Ohio, Wisconsin.
• Phân vùng Trung Tây Bắc (West North Central States): Ionwa, Kansas, Minnesota, Missouri, Nebraska, Bắc Dakota và Nam Dakota.

3. Vùng Nam Hoa Kỳ:

• Phân vùng Nam Đại Tây Dương (South Atlantic United States): Delaware, Florida, Georgia, Bắc Carolina, Virginia, Tây Virginia và Đặc khu Columbia.
• Phân vùng Trung Đông Nam (East South Central States): Alabama, Kentucky, Mississippi và Tennessee.
• Phân vùng Trung Tây Nam (West South Central States): Arkansas, Louisiana, Oklahoma và Texas.

4. Vùng Tây Hoa Kỳ:

• Phân vùng Miền núi (Mountain States/Mountain West): Arizona, Colorado, Idaho, Montana, Nevada, New Mexico, Utah và Wyoming.
• Phân vùng Thái Bình Dương (Pacific States): Alaska, California, Hawaii, Oregon, Washington.

Từ TP.Hồ Chí Minh, Việt Nam, quý khách hàng có thể lựa chọn một trong nhiều chặng bay thường xuyên đến Mỹ: gồm 2 hướng bay chính là hướng bay qua biển Thái Bình Dương, và bay qua biển Đại Tây Dương. Chặng bay đi Mỹ ngắn nhất, giờ bay đi Mỹ đẹp nhất, giá vé máy bay Việt Nam sang Mỹ rẻ nhất, quý khách hàng có thể tìm thấy tại Đại lý vé máy bay quốc tế – vemaybaydimyre.net

Vé đi Mỹ America TravelTổng đại lý vé máy bay quốc tế là website bán vé máy bay online trực thuộc hệ thống Đại lý vé máy bay Việt Mỹ. Với xứ mệnh đem đến cho quý khách hàng những chiếc vé máy bay đến Mỹ giá rẻ nhất. Việt Mỹ luôn là đại lý đáng tin cậy và cũng là điểm đến đặt vé thường xuyên của nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Đội ngũ nhân viên ân cần, chu đáo của Việt Mỹ sẽ giúp khách hàng nắm được thông tin vé máy bay đi Mỹ khoảng bao nhiêu tiền và lựa chọn được hành trình bay mà mình vừa ý, với giá vé cạnh tranh so với tất cả các phòng vé, đại lý và ngay cả các hãng hàng không. Nhất là quý khách hàng luôn tìm thấy vé giá rẻ hành trình đẹp khi liên hệ với chúng tôi.

Mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề đặt vé máy bay, quý khách vui lòng liên hệ
0907 820 888  hoặc  0908 220 888

Đặt vé máy bay giá rẻ 24/7 – Giao vé máy bay MIỄN PHÍ tại SÀI GÒN

vé máy bay đi mỹ du họcMua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ, đầu tiên bạn cần hiểu rõ thông tin về các đường bay từ Việt Nam sang Mỹ

Các hành trình từ Việt Nam sang Mỹ được khách hàng lựa chọn, chủ yếu đối với các điểm bay quá cảnh ít nhất, thời gian bay nhanh nhất và giá vé rẻ nhất.

* Tiểu bang thường xuyên xuất hiện vé máy bay giá rẻ cho các hành trình đi Mỹ: vé máy bay đi California.

* 21 hành trình bay đi Mỹ với 1 chặng dừng mà khách hàng yêu thích:

1. Vé máy bay đi Seattle (SEA), Washington: thời gian bay 17 giờ 50 phút+
2. Vé máy bay đi Portland (PDX),Oregon: thời gian bay 24 giờ 53 phút+
3. Vé máy bay đi San Francisco (SFO), California: thời gian bay 18 giờ 25 phút+
4. Vé máy bay đi San Jose (SJC), California: thời gian bay 19 giờ 55 phút+
5. Vé máy bay đi Los Angeles (LAX), California: thời gian bay 19 giờ 05 phút +
6. Vé máy bay đi San Diego (SAN), California: thời gian bay 19 giờ 45 phút+
7. Vé máy bay đi Honolulu (HNL), Hawaii: thời gian bay 17 giờ 30 phút+
8. Vé máy bay đi Denver (DEN), Colorado: thời gian bay 18 giờ 5 phút+
9. Vé máy bay đi Dallas (DFW/DAL), Texas: thời gian bay 21 giờ 50 phút+
10. Vé máy bay đi Houston (HOU/IAH), Texa: thời gian bay 20 giờ 55 phút+
11. Vé máy bay đi Minneapolis (MSP), Minnesota: thời gian bay 22 giờ 00 phút+
12. Vé máy bay đi Chicago (MDW/ORD), Illinois: 19 giờ 55 phút+
13. Vé máy bay đi Cincinnati (CVG), Ohio: thời gian bay 23 giờ 00 phút+
14. Vé máy bay đi Atlanta (ATL), Georgia: thời gian bay 22 giờ 40 phút+
15. Vé máy bay đi Orlando (MCO/SFB), Florida: thời gian bay 23 giờ 25 phút+
16. Vé máy bay đi Miami (MIA),Florida: thời gian bay 25 giờ 05 phút+
17. Vé máy bay đi Washington D.C (DCA / IAD / BWI), Đặc khu Columbia: 22 giờ 10 phút+
18. Vé máy bay đi Philadelphia (ZFV / PHL), Pennsylvania: 25 giờ 40 phút+
19. Vé máy bay đi New York City (LGA, EWR,JFK), New York: 19 giờ 55 phút+
20. Vé máy bay đi Boston (BOS), Massachusetts: 21 giờ 55 phút+
21. Vé máy bay đi Detroit (DTW), Michigan : 21 giờ 50 phút+

* Cùng 7 hành trình bay đi Mỹ, ít nhất 2 chặng bay mà khách hàng thường xuyên lựa chọn

(hành trình bên dưới thường quá cảnh qua 21 điểm bay trên ):

1. Vé máy bay đi Kansas City (MCI), Missouri.
2. Vé máy bay đi Phoenix (PHX / AZA), Arizona.
3. Vé máy bay đi Tampa (TPA), Florida.
4. Vé máy bay đi Charlotte (CLT), Bắc Carolina.
5. Vé máy bay đi Austin (AKL), Texas
6. Vé máy bay đi Columbus (CMH),Ohio.
7. Vé máy bay đi New Orleans (NEW), Louisiana.
8. Vé máy bay đi St Louis (STL), Missouri.
9. Vé máy bay đi Richmond (RIC), Virginia.

Khám phá châu Âu, Mỹ, Du họcMỗi ngày Đại lý vé máy bay Quốc Tế phục vụ cho hàng chục lượt khách đặt vé với các hành trình sang Mỹ giá rẻ. Nhất là các hành trình từ Việt Nam bay sang tiểu bang California. Phòng bán vé máy bay sang Mỹ cung cấp thông tin về các sân bay tại California, mà quý khách hàng có thể dễ dàng theo dõi và lựa chọn:

• Các sân bay tại California chỉ cần quá cảnh qua 1 điểm dừng: Los Angeles (LAX), San Diego (SAN), San Francisco (SFO), San Jose (SJC).
• Các sân bay tại California chỉ cần quá cảnh tối đa 2 điểm dừng (thường quá cảnh qua các sân bay trên): Arcata (ACV) , Redding (RDD), Santa Rosa (STS), Sacramento (SMF), Oakland (OAK), Mammoth Lakes (MMH), Monterey (MRY), Fresno (FAT) , San Luis Obispo (SBP), Santa Marina (SMX), Santa Barbara (SBA), Bakersfield (BFL), Burbank (BUR), Ontario (ONT), Palm Springs (PSP), Long Beach (LGB), Quận Cam (SNA).
• Một số sân bay khác tại California: Imperial (IPL), Visalia (VIS), Merced (MCE), Crescent City (CEC).

Trên là thông tin các sân bay tại California mà quý khách hàng có thể tham khảo. Ngoài ra Đại lý Việt Mỹ còn cung cấp cho quý khách hàng thông tin về các hãng hàng không và những điểm quá cảnh thường xuyên của các chặng bay từ Việt Nam sang Mỹ:

Các hãng hàng không có cung cấp vé máy bay đi Mỹ giá rẻ

– Các hãng hàng không khai thác hành trình đi Mỹ từ Việt Nam mà bạn có thể tìm thấy tại Đại lý Việt Mỹ như: China Eastern Airlines, EVA Air, China Southern Airlines, Air China, Air France, Air Cannada, American Airlines, All Nippon Airlines (ANA), Aeroflot, Asiana, Cathay Pacific, China Airlines, Delta Air Lines, Emirates, Etihad, Hawaiian, Japan Airlines (JAL), KLM Royal Dutch Airlines (KLM), Korean Air, Lufthansa, Malaysia Airlines, Phillipine Airlines, Singapore Airlines, Thai Airways, Turkish Airlines, Qatar Airways, United Airlines, Vietnam Airlines, Virgin American, Xianmen Airlines, Alaska Airlines, JetBlue Airways,, Virgin Atlantic, Air Berlin, British Airways, Finnair, Jet Airways, Korean Air, Shanghai Airlines, Swiss, Scandinavian (SAS),…

– Các điểm quá cảnh thường xuyên cho hành trình đến Mỹ: Thượng Hải, Đài Bắc, Quảng Châu, Tokyo, Seoul, Busan, Hong Kong, Bắc Kinh, Manila, Honolulu, Dubai, Abu Dhabi, Doha, Paris, Frankfurt am Main, Vancouver, Moscow, Dusseldorf, Toronto, Singapore,…

Vé máy bay đi Châu ÂuLưu ý dành cho quý khách hàng khi đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ:

– Thời gian của các chuyến bay đến Mỹ có thể thay đổi, tùy thuộc vào hệ thống sắp xếp chuyến bay của các hãng hàng không, cũng như số lượng thành phố mà quý khách hàng cần phải quá cảnh.
– Ngoài ra, còn tùy thuộc vào từng hành trình bay sang Mỹ, quý khách hàng có thể bắt buộc phải xin cấp Visa Transit (Visa quá cảnh) tại điểm dừng.
– Đối với các chặng bay quá cảnh qua Đài Loan, Hàn Quốc, Singapore,… quý khách hàng thường không cần phải xin cấp Visa Transit. Vì các quốc gia này miễn phí cho công dân Việt Nam quá cảnh không cần Visa quá cảnh khi đã đủ điều kiện sang Mỹ, có vé máy bay khứ hồi đi Mỹ.

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ – Đem đến những chiếc Vé máy bay đi Mỹ giá rẻ mỗi ngày dành cho quý khách hàng.

Hơn 8 năm qua, tổng đại lý vé máy bay Việt Mỹ tự hào đã chắp cánh cho hàng trăm gia đình đi định cư Mỹ, Canada, Úc, Châu Âu, Hàn Quốc, Đài Loan…với hành trình bay ngắn nhất, chi phí thấp nhất có thể. Chúng tôi cũng tự hào đã góp nên thành công cho hàng trăm du học sinh, lao động xuất khẩu, doanh nhân trên bước đường vươn ra toàn cầu.

—————————————————————-

Đặt vé máy bay sang Mỹ giá rẻ hãy tham khảo các thủ tục cần thiết trên website của Việt Mỹ hoặc quý khách có thể đến trực tiếp các đại lý cung cấp vé máy bay quốc tế của Việt Mỹ. Gọi điện đến một trong các số hotline thuộc hệ thống bán vé máy bay trực tuyến của Việt Mỹ có trên TRANG CHỦ của website – www.vemaybaydimyre.net

Phòng vé máy bay Việt Mỹ tại TP HCM
Địa chỉ: 466/8 Tân Kỳ Tân Qúy, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP.HCM
Bộ phận vé Quốc tế: 0908 220 888 – 0915 699 901
Bộ phận vé Nội địa: 0907 820 888 – 0915 699 971

Phòng vé máy bay đi Mỹ tại Quận 7
Địa chỉ: 56 Nguyễn Thị Thập, P.Bình Thuận, quận 7, TP HCM