Menu Đóng

Chính sách vận chuyển và giao nhận

Sau khi hoàn tất các thủ tục đặt vé và thanh toán thành công với đại lý Việt Mỹ. Chúng tôi sẽ tiến hành xuất vé và chuyển vé máy bay đến tận tay cho bạn bằng những hình thức vận chuyển giao nhận vé máy bay như sau.

VIetjet AirChính sách vận chuyển và giao nhận

Vé máy bay tại Việt Mỹ

Gồm có 3 hình thức nhận vé khi đặt vé máy bay giá rẻ tại Việt Mỹ. Các bạn sẽ chọn hình thức nào phù hợp nhất, nhân viên của chúng tôi sẽ thực tiện theo đúng yêu cầu của bạn.

1. Nhận vé máy bay trực tiếp tại Đại lý, Phòng vé
– Các bạn vui lòng đến trực tiếp Đại lý / Phòng vé máy bay Việt Mỹ có địa chỉ văn phòng nằm tại quận Tân Phú (32 Tân Kỳ Tân Quý, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh). Khi đến các bạn nhớ mang theo giấy tờ tùy thân hoặc điện thoại đã liên lạc với phòng vé chúng tôi để xác nhận đã đặt vé.

2. Nhận vé máy bay qua tin nhắn điện thoại, thư điện tử, Email, Fax, chuyển phát nhanh
– Để nhận vé máy bay các bạn vui làm cung cấp một trong những thông tin như số điện thoại, địa chỉ Email, số Fax, địa chỉ nhận chuyển phát nhanh… Chúng tôi sẽ tiến hành gửi vé máy bay ngay cho các bạn khi đã có thông tin nhận vé chính xác.

3. Nhận vé máy bay tại nhà riêng, văn phòng công ty hoặc theo địa chỉ mà các bạn cung cấp
– Chúng tôi sẽ cho nhân viên giao vé đến tận cơ quan, nhà riêng hoặc theo địa chỉ mà bạn đã cung cấp. Sau đó, nhân viên sẽ tiến hành giao vé trực tiếp, tận tay cho bạn. Bạn có thể xác nhận thông tin trên mặt vé một lần nữa để chuyến bay được diễn ra suôn sẽ.

Phía trên là 3 hình thức vận chuyển và giao vé máy bay tại đại lý Việt Mỹ chúng tôi. Nếu còn vướng mắc về vấn đề đặt vé máy bay giá rẻ, các bạn vui lòng liên hệ hổ trợ viên làm việc 24/7 theo số điện thoại 0907 820 888 hoặc tổng đài 0907 820 888

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ
Hân hạnh đồng hành cùng bạn trên những chuyến bay