Menu Đóng

Đặt vé máy bay đi Mỹ đường Tân kỳ Tân Quý quận Tân Phú

Bạn đang ở quận tân phú, và bạn không biết đặt vé máy bay đi mỹ ở đâu? Đặt vé máy bay đi Mỹ đường Tân kỳ Tân Quý quận Tân Phú sẽ là một nơi lựa chọn hoàn hảo. Phòng vé Việt Mỹ chúng tôi chuyên cung cấp các vé máy bay đi mỹ cho quý khách hàng bằng nhiều hãng hàng không như: Eva Air, Vietnam Airlines, Korean Air,….. cho bạn những sự lựa chọn tuyệt vời khi đặt vé đi Mỹ.

1. Đặt vé máy bay đi Mỹ đường Tân Kỳ Tân Quý Quận Tân Phú ở phòng vé nào?
Phòng vé máy bay Việt Mỹ đường Tân Kỳ Tân Quý quận Tân Phú là một trong những phòng vé cung cấp các loại vé giá rẻ đi Mỹ của nhiều hãng hàng không lớn. Nhằm đảm bảo lòng tin với phòng vé chúng tôi, Phòng vé chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chuyên giúp quý khách hàng Săn vé máy bay đi Mỹ giá rẻ. Khách hàng đến đây sẽ cảm thấy hài lòng của đội ngũ nhân viên làm việc của chúng tôi.

Đặt vé máy bay đi Mỹ đường Tân kỳ Tân Quý quận Tân Phú
Đặt vé máy bay đi Mỹ đường Tân kỳ Tân Quý quận Tân Phú

Bạn có thể đặt vé máy bay đi mỹ bằng cách đặt online trên mang hay cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua số 0908 220 888 – 0907 820 888 để được đặt vé online, Bạn cũng có thể đến trực tiếp công ty chúng tôi qua địa chỉ ở trên để đặt vé với các hình thức đặt vé online công ty chúng tôi còn cùng cấp dịch vụ giao vé miễn phí tận nới cho quý khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian chi phí của mình rất nhiều và tập trung vào những công việc khác.

2. Chặng bay và vé máy bay từ Việt Nam qua Mỹ
Mỹ là một đất nước phát triển không chỉ về kinh tế mà Mỹ còn là nơi du lịch, du học của nhiều sinh viên trên cả thể giới đổ về đây. Với môi trường phát triển trong ngành giáo dục cũng như kinh tế, du lịch Mỹ cũng được xem thu hút rất nhiều khách du lịch tới nơi đây. Mỹ là một quốc gia rộng lớn, trù phú với nhiều cảnh quan đẹp nên thơ và nhiều điều thú vị đang chờ đợi được khám phá. Mỹ là miền đất hứa mà chắc hẳn không ai không một lần mơ ước đặt chân đến. Đây cũng là một quốc gia đa dạng về bản sắc văn hóa, là trung tâm lớn của cả thế giới.

Đặt vé máy bay đi Mỹ đường Tân kỳ Tân Quý quận Tân Phú
Đặt vé máy bay đi Mỹ đường Tân kỳ Tân Quý quận Tân Phú

Nước Mỹ có 50 tiểu bang, mỗi tiểu bang có nhiều thành phố khác nhau, theo đó hệ thống đường bay từ Việt Nam tới Mỹ rất đa dạng. Dưới đây là một số đường bay trọng điểm của nhiều hãng hàng không bay qua Mỹ:

– Đường bay Hà Nội – New York: hiện có khoảng 16 hãng hàng không khai thác đường bay này. Có thể kể đến như Qatar Airways, Etihad Airways; Jet Airways; Asiana Airlines; American Airlines; Vietnam Airlines… Trung bình 1 ngày có khoảng 44 – 47 chuyến bay được khai thác từ Hà Nội – New York. Giá vé máy bay Hà Nội đi New York dao động trong khoảng từ 871 usd – 2682 usd. Theo đó đường bay này sẽ phải qua 1 đến 2 trạm trung chuyển. Thời gian bay chặng này dao động từ 19h đến 38h.

– Đường bay Đà Nẵng – Washington: được khai thác bởi 6 hãng hàng không quốc tế (Etihad Airways; Korean Air; Cathay Pacific Airlines;….) và hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines. Theo cập nhật trên hệ thống đặt vé ABAY.vn giá vé chặng này dao động từ 1108 usd – 4695 usd. Trung bình mỗi ngày có khoảng 38 – 40 chuyến bay từ Đà Nẵng – Washington. Hầu hết các chuyến bay đều phải qua 1 đến 2 trạm trung chuyển với tổng thời gian bay 1 chuyến khoảng từ 23h đến 33h.

– Đường bay Tp Hồ Chí Minh – Los Angeles: Có khoảng 22 hãng hàng không khai thác đường bay này như Asiana Airlines; Japan Airlines; China Southern Airlines; Emirates; Vietnam Airlines…Trung bình mỗi ngày có từ 29 – 32 chuyến bay khởi hành từ Tp Hồ Chí Minh – Los Angeles với đường bay quá cảnh tại 1 đến 2 trạm trung chuyển. Tổng thời gian bay 1 chiều cho chặng này dao động từ 17h đến 35h. Giá vé các hãng khai thác chặng bay này được mở bán với mức giá từ 713 usd – 4282 usd.

Lưu ý:

– Đây là giá vé 1 chiều, được tính ở thời điểm hiện tại, chưa bao gồm thuế phí.

– Chuẩn bị các giấy tờ đầy đủ trước khi bay như: Visa, vé máy bay,….

Ngoài ra còn rất nhiều đường bay qua các tiểu bang của mỹ như: Las Vegas, Miami , San Diego,…. chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật những hành trình giá vé sớm nhất cho quý khách hàng.

Nếu các bạn đang có dự định hay kế hoạch đi sang Mỹ du lịch, du học, công tác,…. thì hãy đến phòng vé Việt mỹ chúng tôi. Với việc đặt vé máy bay đi mỹ đơn giản nhanh gọn bạn có thể sở hữu những loại vé máy bay đi mỹ giá rẻ phù hợp với chi phí của bạn. Vậy còn chờ gì mà không liên hệ cho chúng tôi các nhân viên sẽ giúp bạn lựa chọn các vé phù hợp nhất cho bạn

Chia sẻ bài viết đến bạn bè.

TIN VÉ MÁY BAY KHÁC