Menu Đóng

Vé máy bay EVA Air đi Chicago giá rẻ bắt đầu mở bán từ 28/05/2016

Bạn muốn đặt vé máy bay EVA Air đi Chicago? Không chỉ vì giá vé máy bay của hãng EVA Air luôn ở mức khá thấp, mà chất lượng phục vụ trên chuyến bay của hãng, luôn làm hài lòng bạn. Trước đây, EVA Air chưa khai thác đường bay đến Chicago, mọi người thường phải chọn hãng hàng không khác để được nối chuyến ít hơn khi đến thành phố Chicago.

Nhưng từ giờ phút này, bạn sẽ không còn phải bân khuân lựa chọn hãng bay nào đến Chicago giá rẻ nữa, vì đại lý Việt Mỹ đã nhận được công văn triển khai đường bay mới của EVA Air. Theo đó, Hãng sẽ chính thức khai thác đường bay từ Việt Nam đến Chicago, có thời gian đặt vé bắt đầu ngay từ ngày hôm nay.

Vé máy bay EVA Air đi Chicago

Vé máy bay EVA Air đi Chicago giá rẻ bắt đầu mở bán từ 28/05/2016
Vé máy bay EVA Air đi Chicago giá rẻ bắt đầu mở bán từ 28/05/2016

Một số thông tin của chuyến bay từ Việt Nam đến Chicago của EVA Air

Đây chắc hẵn sẽ là một tin vui cho nhưng ai có nhu cầu du lịch hoặc thăm người thân tại thành phố Chicago trong thời gian tới. EVA Air khai thác đường bay đến Chicago từ Việt Nam sẽ nối chuyến duy nhất tại một điểm đó là thành phố Đài Bắc, tỉnh Đài Loan, Trung Quốc. Thời gian bay trung bình, khởi hành tại Hồ Chí Minh và hạ cánh tại sân bay Chicago O’hare tầm 20 giờ 30 phút.

Thời gian đặt Vé máy bay EVA Air đi Chicago bắt đầu tính từ ngày hôm nay, thời gian khởi hành của chuyến bay đầu tiên từ Việt Nam đến Chicago bắt đầu từ ngày 06/11/2016. Mọi chi tiết thắc mắc liên quan đến hành trình bay từ Tp Hồ Chí Minh đến Chicago, các bạn vui lòng liên hệ đại lý Việt Mỹ qua hotline 0907 820 888 hoặc 0908 220 888.

Bảng giá vé máy bay đi Chicago hãng EVA Air

Điểm đi Điểm đến Nối chuyến tại Giá vé
TP. Hồ Chí Minh (SGN) Chicago (ORD) Đài Bắc, Đài Loan 445 USD
Chicago (ORD) TP. Hồ Chí Minh (SGN)


** Nhưng lưu ý nhỏ: Giá vé tham khảo, chưa bao gồm thuế và phí.
– Áp dụng cho một chiều bay, của một hành khách người lớn.
– Giá vé đã bao gồm 7kg hành lý xách tay và 20kg hành lý ký gởi.
– Gọi về số 0915 699 901 để được báo giá vé đã thuế, phí chính xác hơn.

Vé máy bay đi Mỹ hãng EVA Air

Việc khai thác chặng bay từ Tp Hồ Chí Minh đến Chicago, giúp EVA Air nâng tổng số các đường bay chính từ Sài Gòn đến Mỹ của mình lên con số 8. Trước đó, hãng đã khai thác các đường bay từ TPHCM như Houston, Los Angeles, New York, San Francicso, Seattle, Toronto và Vancouver.

Bên cạnh đó, các đường bay từ Hà Nội đến Mỹ của EVA Air cũng đang được triển khai mở rộng thêm phạm vi hoạt động trong thời gian tới. Hiện EVA đang khai thác 8 đường bay chính từ Hà Nội đến Mỹ là Guam, Houston, Los Angeles, New York, San Francisco, Seattle, Toronto và Vancouver.

Đặt vé máy bay EVA Air đi Chicago tại đại lý Việt Mỹ

Liên hệ đại lý vé máy bay Việt Mỹ để được báo giá chính xác và nhanh chóng. Chúng tôi là đại lý cấp 1 chính thức của hãng EVA Air có trụ sở chính tại Tp Hồ Chí Minh. Phòng vé Việt Mỹ thành lập với mục đích, nhằm giúp quý khách hàng tại TPHCM có thể nhanh chóng tiếp cận các dịch vụ hàng không tiện ích mà hãng EVA Air có thể mang lại.

Bên cạnh đó, Việt Mỹ còn nhận đặt Vé máy bay đi Mỹ hãng EVA Air hay những chiếc vé máy bay đi gấp (chiều nay bay, sáng mai bay) nhanh chóng và hiệu quả. Chưa hết, đặt Vé máy bay đi Chicago hãng EVA Air tại Việt Mỹ, bạn còn được giao vé tận nhà hay tận địa chỉ mà bạn cung cấp. Gọi ngay cho đại lý Việt Mỹ hoặc truy cập thường xuyên website www.vemaybaydimyre.net để cập nhật nhanh chóng các hành trình bay đi Mỹ giá rẻ nhé!! 

 

Chia sẻ bài viết đến bạn bè.

TIN VÉ MÁY BAY KHÁC