Menu Đóng

Vé máy bay EVA Air đi Los Angeles giá rẻ chỉ từ 554 USD

Mua Vé máy bay EVA Air đi Los Angeles bạn sẽ tiết kiệm hơn từ 10 đến 20% so với các hãng khác. Hơn thế, sử dụng dịch vụ hàng không của EVA Air bạn còn có cơ hội trải nghiệm phong cách phục vụ đẳng cấp, xứng tầm quốc tế, mang lại sự yên tâm, thư giản và thoải mái trên từng chặng bay từ Việt Nam sang Los Angeles.

Vé máy bay EVA Air đi Los Angeles

Vé máy bay EVA Air đi Los Angeles giá rẻ chỉ từ 554 USD
Vé máy bay EVA Air đi Los Angeles giá rẻ chỉ từ 554 USD

Thông tin khai thác đường bay đến Los Angeles của EVA Air

Hãng hàng không EVA Air khai thác hành trình bay từ Tp Hồ Chí Minh đến Los Angeles với tần suất hàng ngày, mỗi ngày 3 chuyến. Quá cảnh tại duy nhất một điểm là thành phố Đài Bắc, Đài Loan. Thời gian trung bình cho chặng bay từ Sài Gòn đến Đài Bắc tầm 3 giờ 25 phút, từ Đài Bắc bay đến thành phố Los Angeles tầm khoảng 12 giờ 30 phút.

Đối với hành trình bay từ thủ đô Hà Nội đến Los Angeles, Hoa Kỳ. EVA Air cũng khai thác với tần suất hàng ngày, nhưng mỗi ngày chỉ một chuyến thường là buổi trưa. Thời gian bay trung bình từ sân bay Nội Bài, Hà Nội đến thủ đô Đài Bắc, Đài Loan là 2 giờ 50 phút và thời gian bay từ Đài Bắc đến sân bay quốc tế Los Angeles, California là 12 giờ 30 phút.

Bảng giá vé máy bay đi Los Angeles hãng EVA Air

Điểm đi Điểm đến Nối chuyến tại Giá vé thấp nhất
TP. Hồ Chí Minh Los Angeles Đài Bắc, Đài Loan 554 USD
Los Angeles TP. Hồ Chí Minh
Hà Nội Los Angeles Đài Bắc, Đài Loan 614 USD
Los Angeles Hà Nội

 

* Lưu ý: Giá vé tham khảo chưa bao gồm thuế và phí
– Giá vé áp dụng cho hành trình một chiều của một người lớn
– Giá đã bao gồm hành lý 7kg xách tay và 20kg ký gởi
– Liên hệ 0915 699 901 để được báo giá vé đã thuế phí chính xác nhất.

Các hành trình bay từ Việt Nam sang Mỹ của EVA Air

Tính luôn cả hành trình bay đến thành phố Los Angeles, EVA AIr hiện đang khai thác 9 đường bay sang Mỹ từ Việt Nam. Trong đó, bay từ TPHCM có tổng cộng 8 điểm đến là thành phố Los Angeles, San Francisco, New York, Houston, Seattle, Vancouver, Toronto và Chicago. Bay từ Hà Nội có tổng cộng 9 điểm đến là thành phố New York, Houston, San Francisco, Seattle, Los Angeles, Chicago, Toronto, Vancouver và đảo Guam.

Trong thời gian tới, EVA Air dự kiến mở thêm các đường bay mới đến Mỹ từ Việt Nam, tạo thêm nhiều cơ hội cho các bạn có thể thực hiện giấc mơ chinh phục nước Mỹ mà vẫn tiết kiệm chi phí đáng kể. Đăng ký nhận Mail bài viết mới tại website Vé máy bay đi Mỹ để cập nhật nhanh các tin tức khai thác đường bay mới của hãng EVA Air.

Đặt vé máy bay EVA Air đi Los Angeles giá rẻ tại Việt Mỹ

Việt Mỹ là tổng đại lý cấp 1 chính thức của các hãng hàng không quốc tế, trong đó có EVA Air. Chúng tôi chuyên cung cấp thông tin, cũng như hướng dẫn đặt Vé máy bay đi Mỹ hãng EVA Air cho những khách hàng có nhu cầu du lịch, định cư, lao động hoặc thăm người thân tại Hoa Kỳ, có thể tiết kiệm tối đa chi phí khi mua vé.

Nếu đã có kế hoạch mua Vé máy bay đi Los Angeles giá rẻ, hãy liên hệ đại lý Việt Mỹ ngay hôm nay. Chúng tôi hiện đang nhận săn vé máy bay EVA Air đi Los Angeles với giá khuyến mãi chỉ từ 586 USD/chiều (chưa gồm thuế, phí). Bạn có thể liên hệ 0907 820 888 hoặc đến thẳng địa chỉ văn phòng của Việt Mỹ, nằm tại quận Tân Phú để được hướng dẫn đặt vé trực tiếp và cụ thể hơn.

 

Chia sẻ bài viết đến bạn bè.

TIN VÉ MÁY BAY KHÁC