Menu Đóng

Vé máy bay EVA Air đi New York giá thấp nhất chỉ từ 540 USD

Liên hệ đặt Vé máy bay EVA Air đi New York giá rẻ tại Đại lý Việt Mỹ, bạn đã tiết kiệm được từ 5 đến 10% chi phí so với khi mua vé tại những đại lý khác. Dễ hiểu, vì Việt Mỹ là đại lý cấp 1 chính thức của hãng hàng không EVA Air giá rẻ, có trụ sở chính nằm trên đường Tân Kỳ Tân Quý, Q. Tân Phú, TPHCM. Hoặc có thể gọi điện đến tổng đài 0907 820 888 để được hỗ trợ đặt vé máy bay đi New York giá tốt nhất. Sau đây là những thông tin khai thác hành trình bay sang Mỹ, Vé máy bay đi Mỹ hãng EVA Air.

Vé máy bay EVA Air đi New York

Vé máy bay EVA Air đi New York giá thấp nhất chỉ từ 540 USD
Vé máy bay EVA Air đi New York giá thấp nhất chỉ từ 540 USD

Thông tin khai thác đường bay đến New York của EVA Air

Hành trình bay từ TPHCM đến New York, EVA Air khai thác với tần suất 3 chuyến mỗi ngày, thường khởi hành vào các khung giờ 01:45, 12:50 và 15:55. Hành trình sẽ được nối chuyến tại một điểm là thành phố Đài Bắc, Đài Loan. Thời gian bay từ Hồ Chí Minh đến sân bay Taipei tầm 3 giờ 25 phút và thời gian bay ngắn nhất từ thành phố Đài Bắc đến sân bay John F Kennedy International của New York khoản 14 giờ 55 phút.

Đối với chặng bay từ Hà Nội đến New York, hãng hàng không giá rẻ EVA Air khai thác với tần suất ít hơn, chỉ một chặng bay mỗi ngày, thường khởi hành vào lúc 12:05. Cũng như chặng bay từ TPHCM, quý khách hàng đặt Vé máy bay đi New York từ Hà Nội cũng sẽ được nối chuyến tại thành phố Đài Bắc, rồi mới tiếp tục bay đến New York, thời gian bay trung bình cho một hành trình từ Hà Nội đến New York của EVA Air dao động trong khoảng từ 17 đến 21 tiếng đồng hồ.

Bảng giá vé máy bay đi New York hãng EVA Air

Bảng giá vé máy bay EVA Air đi New York

* Lưu ý:

– Giá vé chưa bao gồm thuế và phí.
– Giá có thể RẺ HƠN phụ thuộc vào thời điểm liên hệ đặt vé.
– Giá vé áp dụng cho một chiều bay của một người lớn.
– Gọi 0915 699 901 để được báo giá đã thuế phí chính xác nhất.

Mẹo đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ của hãng EVA Air

Tuy giá Vé máy bay đi Mỹ của hãng hàng không EVA Air luôn khá rẻ so với các hãng khác, Nhưng EVA Air vẫn thường xuyên mở bán các chương trình khuyến mãi, giảm giá vé máy bay của một số hành trình từ Việt Nam đi Mỹ, Châu Âu, Châu Á… hấp dẫn. Và nếu như mua được tấm vé máy bay đi New York hãng EVA Air trong thời gian khuyến mãi của Hãng, bạn sẽ tiết kiệm thêm từ 5 đến 10% so với khoản chi phí bỏ ra khi đặt vé vào ngày thường.

Liên hệ đặt vé máy bay EVA Air đi New York tại Việt Mỹ

Đại lý Việt Mỹ hiện đang nhận đặt vé máy bay giá rẻ đi New York của hãng hàng không EVA Air. Theo đó, quý khách hàng chỉ cần gọi điện đến tổng đài của Việt Mỹ và cung cấp thông tin người đi cùng chặng bay đến New York dự kiến giữ chỗ. Các tư vấn viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng lưu lại thông tin của bạn và liên hệ với bạn ngay khi có chương trình khuyến mãi của EVA Air được mở bán.

Giá Vé máy bay EVA Air đi New York vào ngày thường đã rẻ, săn được vé khuyến mãi còn rẻ hơn. Hãy nhanh chóng liên hệ tổng đài Việt Mỹ qua số điện thoại 0907 820 888 để được hướng dẫn đặt vé đi New York chi tiết và cụ thể nhất nhé. Hãy gọi cho Việt Mỹ ngay khi có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến hành trình bay đi Mỹ của bạn, chúng tôi sẽ giúp một cách tận tình và chu đáo nhất. Việt Mỹ hân hạnh là đại lý vé máy bay uy tín và chuyên nghiệp của bạn tại Sài Gòn.

 

Chia sẻ bài viết đến bạn bè.

TIN VÉ MÁY BAY KHÁC