Menu Đóng

Vé máy bay EVA Air đi San Francisco giá sàn chỉ từ 514 USD

Vé máy bay EVA Air đi San Francisco giá rẻ nhất, Đại lý Việt Mỹ hỗ trợ tra cứu thông tin giá vé máy bay, cũng như những thông tin liên quan đến chặng bay từ Việt Nam đến San Francisco của hãng EVA Air nhanh và hiệu quả. Văn phòng chúng tôi hoạt động đến tận đêm vì thế, quý khách hàng có nhu cầu đặt Vé máy bay đi Mỹ hãng EVA Air hãy gọi cho Việt Mỹ để được hướng dẫn đặt vé giá tốt nhất nhé!! Đường dây nóng: 0907 820 888.

Vé máy bay EVA Air đi San Francisco

Vé máy bay EVA Air đi San Francisco giá sàn chỉ từ 514 USD
Vé máy bay EVA Air đi San Francisco giá sàn chỉ từ 514 USD

Thông tin khai thác đường bay đến San Francisco của EVA Air

EVA Air mở bán đường bay từ Hà Nội đến thành phố San Francisco chỉ quá cảnh một lần tại thành phố Đài Bắc, Đài Loan. Các bạn mua Vé máy bay đi San Fancisco của hãng EVA Air bay từ Hà Nội thường sẽ có thời gian bay rất ngắn, chỉ từ 13 đến 16 tiếng đồng hồ, bạn đã có thể đặt chân đến sân bay quốc tế San Francisco. Nhưng EVA Air chỉ khai thác các chặng bay từ Hà Nội sang San Francisco với tần suất một chuyến mỗi ngày.

Còn đối với chặng bay từ TP HCM đến San Francisco, EVA Air khai thác với tần suất nhiều hơn, tổng cộng mỗi ngày 3 chuyến và quá cảnh một lần tại thành phố Taipei, Taiwan. Thời gian bay từ sân bay Tân Sơn Nhất, Sài Gòn đến sân bay quốc tế Taipei là 3 giờ 25 phút, và thời gian bay từ Taipei đến sân bay quốc tế San Francisco là 11 giờ 10 phút. Máy bay thường được sử dụng trong các hành trình bay đến San Francisco của EVA Air là chiếc Boeing 777-300ER.

Bảng giá vé máy bay đi San Francisco hãng EVA Air

Vé máy bay EVA Air đi San Francisco giá sàn chỉ từ 514 USD

* Lưu ý:

– Giá vé trên chưa bao gồm thuế, phí áp dụng cho một hành khách người lớn.
– Giá vé một chiều, có thể RẺ HƠN tùy thuộc vào thời gian mua vé.
– Liên hệ 0915 699 901 để xem giá đã thuế phí rẻ chính xác hơn.

Mẹo đặt vé máy bay giá rẻ đi Mỹ của hãng EVA Air

EVA Air mở bán Vé máy bay đi Mỹ ngày thường với giá khá rẻ, so với các hãng hàng không khác thì EVA Air luôn có lợi thế về giá vé. Nhưng không vì thế mà Hãng không thường xuyên mở bán các chương trình khuyến mãi. Để đặt được những tấm vé máy bay giá rẻ của EVA Air, bạn chỉ cần tìm hiểu thông tin mở bán khuyến mãi của Hãng và liên hệ ngay đại lý gần nhất để đặt vé là đã có thế sỡ hữu hành trình bay với giá tốt nhất.

Nhưng nếu bạn là người bận rộn, không có thơi gian nhiều để tìm cập nhật thường xuyên tin tức khuyến mãi của EVA Air thì sao? Đừng lo lắng, Việt Mỹ đã có giải pháp tối ưu cho bạn. Chỉ cần gọi điện đến Đại lý chúng tôi, sau đó cung cấp hành trình bay đi Mỹ dự kiến đặt vé. Nhân viên Việt Mỹ sẽ lưu lại thông tin của bạn và liên hệ lại với bạn ngay khi có khuyến mãi của EVA Air mở ra.

Liên hệ đặt vé máy bay EVA Air đi San Francisco tại Việt Mỹ

Đặt vé ngày thường đã rẻ, đặt vé khuyến mãi bạn còn tiết kiệm thêm từ 10 đến 20% chi phí mua vé. Đại lý Việt Mỹ hỗ trợ đặt vé máy bay giá rẻ đi San Francisco hãng EVA Air đến tận đêm, các tư vấn viên nhiệt tinh và thân thiện của Việt Mỹ sẽ giúp bạn giải quyết mọi khó khăn trong thủ tục đặt vé, đảm bảo quý khách hàng có thể chọn được các chặng bay đến thành phố San Francisco như ý với giá thấp nhất.

Việt Mỹ là đại lý cấp 1 chính thức của các hãng hàng không quốc tế trong đó có EVA Air, chúng tôi có thể trực tiếp đặt ngay chiếc Vé máy bay EVA Air đi San Francisco giá rẻ mà chẳng cần phải thông qua bất kỳ một đại lý nào khác. Điều này không chỉ giúp bạn tiết kiệm thêm thời gian đặt vé mà còn có thể đem lại cho quý khách những hành trình chất lượng với giá tốt nhất. Liên hệ đại lý Việt Mỹ để sỡ hưu tấm vé máy bay EVA Air dễ dàng và hiệu quả nhé!! Đại lý vé máy bay Việt Mỹ – một trong những đại lý vé máy bay quốc tế uy tín và chuyên nghiệp tại TPHCM.

 

Chia sẻ bài viết đến bạn bè.

TIN VÉ MÁY BAY KHÁC