Menu Đóng

Giá vé máy bay đi Mỹ hạng thương gia bao nhiêu?

Giá vé máy bay đi Mỹ hạng thương gia bao nhiêu?

Đặt vé máy bay đi Mỹ hạng ghế Thương gia cùng trải nghiệm được những lợi ích mà hạng ghế mang lại. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi sở hữu vé máy bay với hạng ghế thương gia này.

Hầu hết các Hãng hàng không quốc tế đi Mỹ đều khai thác 3 hạng ghế cơ bản: Hạng Nhất, Hạng Thương gia và Hạng Phổ thông. Trong đó vé máy bay đi Mỹ hạng thương gia càng ngày càng được các doanh nhân lựa chọn để có thể tận hưởng chuyến đi tốt tại Mỹ.

Giá vé máy bay đi Mỹ hạng thương gia bao nhiêu?
Giá vé máy bay đi Mỹ hạng thương gia bao nhiêu?

Có thể nói đây là những hãng bay có hạng thương gia rẻ nhất trên thế giới với giá vé máy bay từ Việt Nam qua Mỹ được nhiều người việt kiều ở Mỹ quan tâm trong những tháng vừa qua, nên được rất nhiều doanh nhân mới phất lên lựa chọn vé máy bay đi Mỹ hạng thương gia.Truy cập vào địa chỉ website vemaybaydimyre.net sẽ cung cấp thông tin giúp hành khách hiểu rõ hơn về vấn đề này.

1. Tiện ích hạng ghế thương gia

Hành trình bay từ Việt Nam đến Mỹ tùy theo thành phố, thủ phủ hạ cánh mà thời gian bay có thể hơn 24 giờ đồng hồ (Bao gồm thời gian quá cảnh vì phải vượt Thái Bình Dương), nên với những hành khách lựa chọn vé máy bay đi Mỹ hạng thương gia sẽ được rất nhiều tiện ích có thể thư giãn bằng những loại hình mà hãng bay cấp phép. Dưới đây là những lợi ích của hạng ghế thương gia:

– Hạng thương gia với cách thiết kế dạng tổ kén (đảm bảo sự riêng tư của từng hành khách) đồng thời có thể ngã ngươi 180 độ, biến chiếc ghế của quý khách thành chiếc giường bất cứ lúc nào mình muốn.

– Ghế dành cho khách hạng thương gia có nhiều tiện ích như hệ thống nghe nhìn giải trí, ổ cắm điện, đầu sạc USB, nút điều khiển ghế. Nhiều tiện ích mà hạng thương gia của bất cứ hãng nào đều hỗ trợ ngay tại ghế ngồi của mình: Hệ thống nghe nhìn giải trí (nghe nhạc, xeo phim, thời sự,…), ổ cắm điện, đầu sạc USB,…

Giá vé máy bay đi Mỹ hạng thương gia bao nhiêu?
Giá vé máy bay đi Mỹ hạng thương gia bao nhiêu?

– Trước đó, với hạng thương gia quý khách được nhiều ưu đãi ngay từ lúc làm thủ tục hoặc chờ làm thủ tục với văn phòng cao cấp có hệ thống massage thư giãn, lỗi đi riêng. Ngay cả việc cân, đo, đong, đếm hành lý của quý khách đều được gắn mác ưu tiên nên việc chờ đợi lấy hành lý chỉ xảy ra khi hạng thương gia full người mà thôi.

2. Các hãng hàng không bay từ Việt Nam đến Mỹ.

Có hơn 30 hãng bay khác nhau trong hành trình bay đến Mỹ, và tất nhiên là hãng nào cũng có hạng thương gia với phong cách của riêng mình. Và những hãng bay được book hạng thương gia nhiều nhất đến Mỹ gồm: United Airlines, American Airlines, Cathay Pacific, ANA (Nhật), EVA Air (Đài Loan) và Korean Air (Hàn Quốc), Vietnam Airlines ,… Bạn có thể lựa chọn vé máy bay đi Mỹ hạng Thương gia của các hãng hàng không bạn sẽ trải nghiệm được những sự tuyệt vời của hạng ghế này.

Bạn có thể chọn mua vé máy bay đi Mỹ của các chặng sau:

 • Vé máy bay đi Los Angeles (LAX)
 • Vé máy bay đi New York (JFK)
 • Vé máy bay đi Chicago (ORD)
 • Vé máy bay đi Houston (IAH)
 • Vé máy bay đi Dallas (DFW)
 • Vé máy bay đi Charlotte (CLT)
 • Vé máy bay đi Miami (MIA)
 • Vé máy bay đi Philadelphia (PHL)
 • Vé máy bay đi Phoenix (PHX)
 • Vé máy bay đi Washington (IAD)
 • Vé máy bay đi San Francisco (SFO)
 • Vé máy bay đi Orlando (MCO)
 • Vé máy bay đi Tampa (TPA)
 • Nhiều đường bay khác…

3. Giá vé máy bay đi mỹ hạng thương gia

Hiện tại, có rất nhiều hãng hàng không triển khai nhiều kế hoạch khuyến mãi hạng ghế Thương gia nhằm giúp quý khách có thể trải nghiệm sự tuyệt vời của hạng ghế này. Ngoài ra còn giúp khách hàng có thể thoải mải hơn trong công việc chuẩn bị hành trình của mình. Nhiều hãng đang triển khai chương trình khuyến mại cho đến rất nhiều đường bay tại Mỹ với giá ghế hạng Thương gia với giá hấp dẫn chỉ từ 2000 USD cho đến 3000 USD mà quý khách không thể bỏ qua(chưa bao gồm thuế phí).

Giá vé máy bay đi Mỹ hạng thương gia các hãng hàng không

Vé máy bay Vietnam Airlines đi Mỹ chỉ từ 2355 USD Vé máy bay Cathay Pacific đi Mỹ chỉ từ 2556 USD
Vé máy bay Korean Air đi Mỹ chỉ từ 2453 USD Vé máy bay Asiana Airlines đi Mỹ chỉ từ 2578 USD
Vé máy bay Eva Air đi Mỹ chỉ từ 2049 USD Vé máy bay China Southern Air đi Mỹ chỉ từ 2774 USD
Vé máy bay United Airlines đi Mỹ chỉ từ 2763 USD Vé máy bay China Eastern Air đi Mỹ chỉ từ 2727 USD
Vé máy bay ANA đi Mỹ chỉ từ 2874 USD Vé máy bay Etihad Airways đi Mỹ chỉ từ 2598 USD
Vé máy bay Japan Airlines đi Mỹ chỉ từ 2954 USD Vé máy bay Air China đi Mỹ chỉ từ 2861 USD
Vé máy bay Qantas đi Mỹ chỉ từ 2614 USD Vé máy bay Philippines Airlines đi Mỹ chỉ từ 3179 USD
Vé máy bay Emirates đi Mỹ chỉ từ 2478 USD Vé máy bay Thai Airways đi Mỹ chỉ từ 2930 USD
Vé máy bay Aeroflot Air đi Mỹ chỉ từ 2924 USD Vé máy bay Singapore Airlines đi Mỹ chỉ từ 2694 USD
Vé máy bay Air France đi Mỹ chỉ từ 2635 USD Vé máy bay China Airlines đi Mỹ chỉ từ 2597 USD
Vé máy bay Qatar Airways đi Mỹ chỉ từ 2741 USD Vé máy bay Turkish Airlines đi Mỹ chỉ từ 2687 USD
Vé máy bay American Airlines đi Mỹ chỉ từ 2835 USD Vé máy bay Delta Airlines đi Mỹ chỉ từ 3596 USD

Quý khách muốn đặt vé máy bay đi Mỹ hạng Thương gia của các hãng hàng không khác có thể liên hệ đến đại lý Việt Mỹ. Là đại lý câp 1 chúng tôi luôn tự hào là một trong những đại lý cung cấp vé máy bay đi Mỹ giá rẻ cho quý khách hàng. Ngoài ra chúng tôi còn giúp khách hàng săn các loại vé giá rẻ cho chuyến hành trình của khách hàng trở nên tốt đẹp hơn.

Mọi thắc mắc hay về các thông tin hành trình, giá vé,… về các hãng hàng không đi Mỹ quý khách hàng có thể liên hệ với đại Việt Mỹ qua số Hotline: 0915 699 901 – 0915 699 971 – 0908 119 099 các nhân viên sẽ giúp khách hàng tư vấn và lựa chọn các hành trình tốt nhất cho khách hàng. Ngoài ra phòng vé chúng tôi còn cung cấp dịch vụ giao vé miễn phí tận nơi cho khách hàng nằm trong khu vực Tp. Hồ Chí Minh. Thật tuyệt vời phải không nhanh tay lên liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để có thể sở hữu những tấm vé máy bay đi Mỹ hạng thương gia giá rẻ.

 

Chia sẻ bài viết đến bạn bè.

TIN VÉ MÁY BAY KHÁC