Menu Đóng

Khuyến mãi đặc biệt đi Mỹ với mức giá hấp dẫn của hãng Korean Air

Korean Air xin thông báo triển khai chương trình khuyến mại đặc biệt đi Mỹ từ ngày 10/08/2017 với mức giá hấp dẫn có tại đại lý Việt Mỹ. Quý khách hàng muốn đặt vé đi mỹ hãy nhanh tay lên để được sở hữu các loại vé giá hấp dẫn. Đại lý Việt Mỹ là đại lý cấp 1 được sự ủy quyền của hãng hàng không Korean Air nhằm cung cấp các loại vé máy bay đi mỹ hãng Korean Air giá rẻ 

Khuyến mãi đặc biệt đi Mỹ với mức giá hấp dẫn của hãng Korean Air
Khuyến mãi đặc biệt đi Mỹ với mức giá hấp dẫn của hãng Korean Air

Đại lý Việt Mỹ luôn đem lại những hành trình hoàn hảo thuận lợi cho quý khách hàng, giúp tiết kiệm chi phí cũng như thời gian của quý khách. Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ là nơi cho quý khách an tâm khi đặt vé máy bay đi Mỹ.

Korean Air là một hãng hàng không chất lượng quốc tế, được tạp chi TIME bình chọn là hãng đứng đầu trong danh sách các hãng hàng không có chất lượng chuyến bay tốt nhất khu vực Châu Á.  Hãng hoạt động trên các tuyến bay nối châu Âu, châu Phi, châu Á, Úc, Bắc Mỹ và trước đây là Nam Mỹ với Sân bay Quốc tế Incheon và trung tâm hoạt động nội địa của hãng ở Sân bay quốc tế Gimpo. Hãng này cạnh tranh với hãng nhỏ, có đội tàu bay trẻ hơn là hãng Asiana Airlines.

Lưu ý

  • Thời gian bán vé: từ hôm nay đến hết ngày 30/09/2017
  • Thời gian khời hành: hiện tại đến 31/12/2017
  • Giá vé đã bao gồm thuế phí
  • Giá chỉ áp dụng trên các chuyến bay Korean Air khai thác từ Tp. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng
  • Tất cả giá ,thuế và phí có thể thay đổi bất cứ lúc nào
  • Đây là giá vé khứ hồi hạng phổ thông của 1 khách hàng
  • Vé không thể chuyển nhượng. Sẽ áp dụng thu phí nếu thay đổi hoặc hoàn vé trước khởi hành.
  • Khuyến mãi có thể thay đổi hoặc hủy bỏ không cần thông báo trước
  • Giá vé có thể không áp dụng trong tất cả các ngày hoặc trên tất cả chuyến bay

Quý khách nhanh tay nhấc máy lên liên hệ với Đại lý Việt Mỹ qua số  0908 220 888 – 0907 820 888 để có thể sở hữu các giá vé khuyến mãi của hãng Korean Air cho cuộc hành trình trải nghiệm đất nước mỹ của mình. Quý khách đặt vé online tại Đại lý Việt Mỹ sẽ được giao vé miễn phí tận nơi trong khu vực Tp. Hồ Chí Minh.

 

 

 

 

Chia sẻ bài viết đến bạn bè.

TIN VÉ MÁY BAY KHÁC