Menu Đóng

Thông tin giá vé máy bay đi Mỹ tháng 12

Thông tin giá vé máy bay đi Mỹ tháng 12

Cập nhật thong tin giá vé máy bay đi Mỹ tháng 12 và các lễ hội, địa điểm du lịch thu hút của nhiều lữ khách du lịch đến đây để trải nghiệm được cuộc sống mới vào cuối năm 2017

Vào tháng 12, tại Mỹ có địa điểm nào du lịch hay các lễ hội thú vị? Vé máy bay đi Mỹ tháng 12 bao nhiêu tiền? Có hãng hàng không nào giá rẻ vào tháng 12 có chương trình khuyến mãi? Chắc hẳn nhiều bạn muốn du lịch nước Mỹ vào tháng 12 này sẽ có những vấn đề trên mà chúng tôi đưa ra. Thì hôm nay Vemaybaydimyre sẽ giúp bạn với những thông tin cần thiết, hi vọng đây sẽ là những thông tin cực kỳ hữu ích cho bạn.

1. Tại Mỹ có địa điểm nào du lịch hay các lễ hội thú vị?

Hầu như trong các tháng trong năm tại xứ sở cờ hoa này đều diễn ra các lễ hội lớn và nhỏ khác nhau. Vào tháng 12 hằng năm, ở nơi đây có lễ hội Art Basel, Krampusfest, Holiday Ale wholesale jerseys Festival thú hút sự quan tâm của rất nhiều người.

– Art Basel (Miami, bang Florida, Mỹ): Từ ngày 5-8.12 bên kia Thái Bình Dương tại bãi biển Mianmi sẽ có cuộc triển lãm nghệ thuật có tên Art Basel. Lễ hội này diễn ra hằng năm với qui mô lớn, tập trung 250 phòng trưng bày từ khắp thế giới tạo nên ngày hội phong phú với những buổi tọa đàm, chiếu phim, biểu diễn trực tiếp….

– Krampusfest (Los Angeles, Mỹ): Tháng 12 là thời điểm vô cùng lý tưởng để du khách đến và hòa mình vào không khí của Krampusfest. Vào các ngày từ 5 đến 21/12 tại thành phố Bắc Mỹ nằm bên bờ Đại Tây Dương không khí trở lên đầy “ma quỷ” . Vậy những ai sợ ma quỷ không nên Fake Ray Bans tham gia lễ hội này không nhỉ? Krampus vốn là loài quỷ trong các câu chuyện dân gian của châu Âu gắn liền với thánh Nicholas khi cùng đi phát quà trong đêm Noel và trừng phạt những đứa trẻ hư.

– Holiday Ale Festival (Portland, Oregon, Mỹ): Lễ hội này có cách đây 18 năm, diễ ra từ 4 đến 8/12 năm nay tập trung hơn 50 nhãn hiệu bia và chắc chắn sẽ làm cho du khách sê mê bởi hương vị của thức uống phổbiến này. Thường vé vào cửa miễn phí, bạn có thể mua thử bia với giá 30 USD cho 10 ly và sau đó cứ thêm 1 USD cho 1 ly.

2. Thông tin giá vé máy báy đi Mỹ tháng 12 rẻ nhất

Vào thời điểm cuối năm, các hãng hàng không đến Mỹ bắt đầu hoạt động liên tục nên giá vé cũng cao hơn so với bình thường. Chính vì thế thời điểm này giá vé cao nhưng đây cũng là đợt nhiều lễ hội hấp dẫn diễn ra tại Mỹ. Và các bạn cũng có thể sẳn sàng cho một đón tết năm mới tại đất nước Mỹ.

Dưới đây là thông tin về giá vé máy bay đi Mỹ tháng 12 của các hãng hàng không:

Hãng hàng không đi mỹ

Giá vé

Hãng hàng không đi mỹ

Giá vé

Vé máy bay Vietnam Airlines đi Mỹ chỉ từ 625 USD Vé máy bay Cathay Pacific đi Mỹ chỉ từ 556 USD
Vé máy bay Korean Air đi Mỹ chỉ từ 431 USD Vé máy bay Asiana Airlines đi Mỹ chỉ từ 578 USD
Vé máy bay Eva Air đi Mỹ chỉ từ 417 USD Vé máy bay China Southern Air đi Mỹ chỉ từ 774 USD
Vé máy bay United Airlines đi Mỹ chỉ từ 616 USD Vé máy bay China Eastern Air đi Mỹ chỉ từ 727 USD
Vé máy bay ANA đi Mỹ chỉ từ 659 USD Vé máy bay Etihad Airways đi Mỹ chỉ từ 598 USD
Vé máy bay Japan Airlines đi Mỹ chỉ từ 826 USD Vé máy bay Air China đi Mỹ chỉ từ 861 USD
Vé máy bay Qantas đi Mỹ chỉ từ 673 USD Vé máy bay Philippines Airlines đi Mỹ chỉ từ 979 USD
Vé máy bay Emirates đi Mỹ chỉ từ 652 USD Vé máy bay Thai Airways đi Mỹ chỉ từ 930 USD
Vé máy bay Aeroflot Air đi Mỹ chỉ từ 924 USD Vé máy bay Singapore Airlines đi Mỹ chỉ từ 694 USD
Vé máy bay Air France đi Mỹ chỉ từ 635 USD Vé máy bay China Airlines đi Mỹ chỉ từ 597 USD
Vé máy bay Qatar Airways đi Mỹ chỉ từ 741 USD Vé máy bay Turkish Airlines đi Mỹ chỉ từ 687 USD
Vé máy bay American Airlines đi Mỹ chỉ từ 835 USD Vé máy bay Delta Airlines đi Mỹ chỉ từ 596 USD

Lưu ý: các hành trình có thể khác nhau về giá vé và đường bay đến các địa điểm khác nhau. Chính vì thế quý khách hàng nên liên hệ đến đại lý qua hotline: 0908 220 888 để biết rõ hơn về thông tin giá vé máy bay đi mỹ.

3. Nên đặt vé máy bay đi mỹ ở đâu uy tín, giá rẻ và chất lượng?

Quý khách muốn đặt vé máy bay đi Mỹ giá rẻ thì hãy lựa chọn đại lý Việt Mỹ. Là đại lý cấp 1 hàng đầu Việt Nam cung cấp và phân phối các loại vé đi Mỹ của nhiều hãng hàng không.  Với những dịch vụ ưu đãi, giá vé rẻ hơn so với thị trường, chính vì thế Việt Mỹ luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng.

Nếu quý khách quá xa đại lý vé máy bay Việt Mỹ hay quá bận rộn trong công việc có thể áp dụng dịch vụ đặt vé máy bay online tại đại lý chúng tôi bằng cách liên hệ đến sô 0915 699 901 – 0915 699 971 – 0908 119 099 các nhân viên sẽ giúp bạn tư vấn  hành trình và lựa chọn giá vé máy bay đi mỹ rẻ nhất.

Chia sẻ bài viết đến bạn bè.

TIN VÉ MÁY BAY KHÁC