Menu Đóng

Top 10 kỳ quan ở Mỹ tuyệt đẹp mà khách du lịch không nên bỏ qua

Hôm nay Chúng tôi muốn chia sẻ “Top 10 kỳ quan ở Mỹ tuyệt đẹp mà khách du lịch không nên bỏ qua” đây sẽ là những điểm đến tuyệt vời mà các bạn nếu du lịch tại Mỹ thì không nên bỏ qua những kỳ quan hấp dẫn này nhé!

Top 10 kỳ quan ở Mỹ
Top 10 kỳ quan ở Mỹ

– Alaska: Bang nằm xa nhất về phía nam của Mỹ là nơi duy nhất ở quốc gia này thường xuyên có Bắc cực quang. Màn trình diễn ánh sáng thiên nhiên kỳ vĩ này hình thành do sự do tương tác của các hạt trong gió mặt trời với từ trường của hành tinh.

– Arizona: Hẻm núi Grand là điểm đến nổi tiếng thế giới của Arizona. Tuy nhiên, bang này còn có khu núi sa thạch The Wave (Con sóng) với khung cảnh ấn tượng do thời gian và sự xói mòn tạo ra.

Top 10 kỳ quan ở Mỹ
Top 10 kỳ quan ở Mỹ

– California: Những cây tùng bách và củ tùng khổng lồ của California đã hàng trăm năm tuổi và cao tới hơn 90 m. Du khách có thể tới tham quan các cây này ở Công viên quốc gia Sequoia.

– Kentucky: Mammoth là hệ thống hang động lớn nhất đã được khám phá hết, dài gần 650 km cùng hệ sinh thái phức tạp, khó bảo tồn.

Top 10 kỳ quan ở Mỹ
Top 10 kỳ quan ở Mỹ

– Maryland: Hòn đảo này nổi tiếng với những chú ngựa hoang. Tương truyền, chúng tới đây từ một vụ đắm tàu gần đảo và phát triển mạnh dù trên đảo khá hoang vu, khô cằn.

– Missouri: Onondaga là một trong những hang động đẹp nhất nước Mỹ, với những thạch nhũ sống và các lá súng đá được hình thành dưới mặt nước.

Top 10 kỳ quan ở Mỹ
Top 10 kỳ quan ở Mỹ

– Nevada: Công viên Valley of Fire (Thung lũng lửa) có các núi sa thạch màu đỏ rực dưới ánh mặt trời, hình thành từ 150 triệu năm trước. Du khách có thể đi leo núi, cắm trại ở đây, khám phá những khu rừng tuyệt đẹp hay các tượng đá khắc 3.000 năm tuổi của thổ dân.

– North Carolina: Khu vực dọc đường Blue Ridge qua cao nguyên Appalachia là một trong những vùng có hệ sinh thái đa dạng nhất thế giới, với hơn 1.600 loài thực vật, 54 loài động vật có vú và 159 loài chim.

Top 10 kỳ quan ở Mỹ
Top 10 kỳ quan ở Mỹ

– New York: Thác Niagara là điểm đến không thể bỏ qua, với khung cảnh hùng vĩ và vị trí thuận tiện hiếm thác nước nào có được.

– Wyoming: Suối Grand Prismatic trong công viên quốc gia Yellowstone có màu sắc rực rỡ nhờ các loại vị khuẩn.

Với những cảnh đẹp tuyệt vời của những kỳ quan tuyệt đẹp thu hút người nhìn bạn sẽ cảm thấy thế nào? Nếu bạn muốn đi Mỹ thì hay lên kế hoạch phù hợp cho mình nhé. Sau đó bạn nên đặt vé máy bay đi Mỹ bay đến những nơi mà chúng tôi chia sẻ cho bạn cũng trải nghiệm những cảnh đẹp tuyệt vời này.

Thông tin đặt vé

Công Ty TNHH Du Lịch Bay Việt Mỹ

Hotline: 0908 220 888 – 0907 820 888

website: www.vemaybaydimyre.net

Địa chỉ: 466/8 Tân Kỳ Tân Quý, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh

Zalo/Skype: 0915 699 901 – 0915 699 971 – 0908 119 099

Nguồn: news.zing.vn

 

Chia sẻ bài viết đến bạn bè.

TIN VÉ MÁY BAY KHÁC