Menu Đóng

Vé máy bay đi Cincinnati

 

Vé máy bay đi Cincinnati

Đại lý Việt Mỹ cung cấp vé máy bay đi Cincinnati giá rẻ qua số điện thoại ✓0907.820.888 ✓0915.699.901. Không những được tư vấn các hành trình bay với giá rẻ nhất với khung giờ bay đẹp nhất, mà quý khách hàng còn được giao vé máy bay miễn phí trong nội thành Sài Gòn.

Thật vậy, chỉ cần bạn nhấc điện thoại lên và gọi vào số 0907 820 888 hoặc 0908 220 888 là bạn sẽ hỗ trợ xem giá vé máy bay đi Cincinnati rẻ nhất bao nhiều, hàng hàng không nào cung cấp vé máy bay từ Việt Nam đến Cincinnati với giá rẻ nhất. Với hệ thống xử lý thông tin và tìm kiếm chặng bay giá rẻ thông minh tại đại lý Việt Mỹ, đảm bao chưa đầy 5 phút, quý khách sẽ nắm rõ được thông tin chặng bay mà mình đang mong muốn với giá rẻ nhất tại thời điểm.

Vé máy bay đi Cincinnati (CVG)

Vé máy bay đi Cincinnati
OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Các hãng hàng không cung cấp vé máy bay giá rẻ đi Cincinnati từ Việt Nam

Từ Việt Nam, quý khách hàng có thể đặt vé máy bay đến thành phố Cincinnati của một trong những hãng hàng không như American Airlines, Japan Airines, All Nippon Airways, Qatar Airways, Korean Air, Vietnam Airlines, Etihad Airways, Turkish Airways, Asiana Airlines, Philippine Airlines, Air Canada, Air France, Cathay Pacific và một số hãng hàng không giá rẻ, thông dụng khác.

Trong đó, nếu quý khách hàng cần nhanh chóng đến thành phố Cincinnati thì hãy chọn dịch vụ hàng không của hãng Asiana Airlines vì hãng này cung cấp chuyến bay từ Việt Nam đến Cincinnati với thời gian bay ngắn nhất (21h 54m). Còn nếu bạn muốn tiết kiệm hơn cho chuyên du lịch của mình, hãy chọn hãng American Airlines vì giá vé mà hãng này cung cấp chỉ từ 540 USD/chiều/người.

Thời điểm hiện tại, chưa có hãng hàng không nào cung cấp chuyến bay thẳng từ Việt Nam đến Cincinnati City, để đến thành phố xinh đẹp này, quý khách hàng sẽ phải nối chuyến ít nhất 2 trạm. Tùy theo hãng hàng không quý khách chọn để bay mà sẽ có các điểm dừng chân khác nhau. Một số điểm dừng tiêu biểu có thể kể đến là Tokyo Narita, Tokyo Haneda, Doha, Abu Dhabi, Bắc Kinh, Hong Kong, Istanbul, Seoul, Thượng Hải, New York, Chicago, Dallas, Toronto.

Vé máy bay đi Cincinnati
Vé máy bay đi Cincinnati

Giá vé máy bay đi Cincinnati từ Hà Nội 

Hãng hàng không Nối chuyến tại Thời gian bay Giá vé một chiều
 American Airlines Tokyo Narita và Dallas 24h 30m 540 USD
 Japan Airlines Tokyo Narita và Chicago 32h 10m 635 USD
 All Nippon Airways Tokyo Haneda và Chicago 34h 03m 591 USD
 Qatar Airways Doha và New York 35h 14m 553 USD
 Korean Air Seoul và Dallas 28h 03m 982 USD
 Japan Airlines Tokyo Narita và Dallas 26h 48m 1,187 USD
 Vietnam Airlines Tokyo Haneda và Toronto 24h 48m 1,441 USD
 Asiana Airlines Seoul và Chicago 21h 54m 1,750 USD
 Air France Paris 27h 31m 2,152 USD
 Cathay Pacific Hong Kong và Toronto 34h 23m 2,457 USD

Giá vé máy bay đi Cincinnati từ Tp Hồ Chí Minh

Hãng hàng không Nối chuyến tại Thời gian bay Giá vé một chiều
 American Airlines Tokyo Narita và Chicago 23h 55m 540 USD
 Japan Airlines Tokyo Haneda và Dallas 25h 10m 635 USD
 All Nippin Airways Tokyo Narita và Chicago 24h 03m 690 USD
 Qatar Airways Doha và New York 33h 14m 613 USD
 Vietnam Airlines Thượng Hải và Chicago 24h 15m 689 USD
 Etihad Airways Abu Dhabi và New York 32h 14m 797 USD
 Turkish Airlines Istanbul và Toronto 36h 58m 690 USD
 Philippine Airlines Manila và Toronto 35h 33m 938 USD
 Air Canada Tokyo Narita và Toronto 33h 08m 1,411 USD
 Asiana Airlines Seoul và Chicago 22h 19m 1,750 USD

 

Vé máy bay đi Cincinnati
Vé máy bay đi Cincinnati

Giá vé máy bay đi Cincinnati từ Đà Nẵng

Hãng hàng không Nối chuyến tại Thời gian bay Giá vé một chiều
 Korean Air Bắc Kinh và Chicago 23h 48m 696 USD
 Asiana Airlines Seoul và Dallas 34h 13m 1,212 USD
 Cathay Pacific Hong Kong và Dallas 22h 53m 1,637 USD
 Vietnam Airlines Tokyo Narita và Toronto 46h 13m 1,897 USD

Lưu ý rằng:

+ Giá vé tham khảo, chưa bao gồm thuế phí
+ Giá vé sẽ tăng cao nếu mua sát ngày bay
+ Thuế phí của các hãng cung cấp chặng bay không giống nhau
+ Hành lý ký gửi 20kg và xách tay 7kg

Tham khảo một số điểm du lịch nổi tiếng tại Cincinnati

Đại lý Việt Mỹ xin liệt kê một số điểm đến du lịch, tham quan lý tưởng mà khi đặt Vé máy bay đi Cincinnati các bạn không nên bỏ qua.

– Các viện bảo tàng tại Cincinnati: Với lối kiến trúc độc đáo và ấn tượng, các viện bảo tàng nơi đây luôn cuốn hút khách du lịch thập phương ghé thăm hàng năm. Các trung tâm bảo tàng tiêu biểu có thể nhắc đến như Trung tâm bảo tàng Cincinnati (Cincinnati Museum Center at Union Terminal), bảo tàng Duke Energy (Duke Energy Convention Center) thích hợp cho các trẻ nhỏ, bảo tàng lịch sử (William Howard Taft National Historic Site),…

– Sở thú, vườn bách thảo tại Cincinnati: Đây cũng là một trong những lựa chọn đầu tiên cho chuyến du lịch đến thành phố Cincinnati của đông đảo khách du lịch. Nhờ khí hậu nơi đây luôn thoát mát và dễ chịu, luôn tạo cảm giác thư giản và thoải mái cho du , thực khách đặt chân đến đây. Các sở thủ và vườn bách thảo nổi tiếng tại Cincinnati như sở thú và vườn bách thảo Cincinnati (Cincinnati Zoo and Botanical Garden), Mount Airy Forest, Ault Park, Krohn Conservatory,… và một số điếm du lịch hấp dẫn khác, Việt Mỹ sẽ cập nhật thêm trong bài viết sau.

Vé máy bay đi Cincinnati
Vé máy bay đi Cincinnati

Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Cincinnati tại đại lý Việt Mỹ

Quý khách hàng đã có kế hoạch tham quan thành phố Cincinnati trong thời gian tới? Hãy nhanh chóng liên hệ đại lý Việt Mỹ để đặt ngay những tấm vé máy bay đến Cincinnati city thật tiết kiệm. Là một trong những đại lý cung cấp vé máy bay quốc tế hàng đầu tại Tp Hồ Chí Minh, Việt Mỹ chính là nơi, quý khách hàng có thể tin tưởng tìm mua cho mình, những hành trình bay quốc tế với giá hợp lý.

Bên cạnh đó, đại lý Việt Mỹ còn hỗ trợ quý khách hàng, bằng những gói dịch vụ hỗ trợ hấp dẫn.Nếu là khách hàng thường xuyên đặt Vé máy bay đi Mỹ giá rẻ tại đại lý chúng tôi, bạn sẽ những được nhiều ưu đãi hấp dẫn cho các lần mua tiếp theo như hỗ trợ miễn phí các dịch vụ xem giá, báo giá, tư vấn hành trình bay nào có khung giờ đẹp nhất, tiết kiệm nhất và đặc biệt là giao vé máy bay tận nơi miễn phí cho các khách hàng đang sinh sống tại Tp Hồ Chí Minh. Cuối cùng, hãy gọi 0907 820 888 hoặc0908 220 888 nếu bạn đã sẳn sàng du lịch đến Cincinnati nhé!!

Chia sẻ bài viết đến bạn bè.

TIN VÉ MÁY BAY KHÁC