Menu Đóng

Vé máy bay đi Columbus

Vé máy bay đi Columbus

Đại lý Việt Mỹ cung cấp vé máy bay đi Columbus giá rẻ qua số điện thoại ✓0907.820.888 ✓0915.699.901. Quý khách hàng sẽ được tư vấn hành trình với giá tốt nhất.

Để biết thông tin giá vé máy bay đi Columbus bao nhiêu rẻ nhất. Rất đơn giản, chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi ngay về số điện thoại 0907 820 888 hoặc 0915 699 901. Quý khách sẽ được tư vấn một cách tận tình và chi tiết các hành trình bay từ Việt Nam sang Columbus, quận Ohio với giá rẻ nhất. Bên cạnh đó, khi liên hệ đại lý Việt Mỹ để đặt vé máy bay giá rẻ đi Columbus từ Việt Nam, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được các gói dịch vụ hỗ trợ vô cùng hấp dẫn. Nào hãy nhanh chóng tham khảo thông tin cùng bảng giá từ Việt Nam sang Columbus, Mỹ như thế nào và liên hệ đặt vé ngay thôi.

Vé máy bay đi Columbus (CMH)

Vé máy bay đi Columbus
Vé máy bay đi Columbus

Các hãng hàng không cung cấp vé máy bay đi Columbus từ Việt Nam

Để thực hiện chuyến bay từ Việt Nam sang thành phố Columbus, quý khách hàng có thể sử dụng dịch vụ hàng không của một trong những hãng như Korean Air, Cathay Pacific, Qatar Airways. Tuy có giá vé khá cao nhưng chất lượng trên những chuyến bay này luôn đạt mức 5 sao, giờ bay ổn định và còn nhiều dịch vụ hỗ trợ khách hàng tiện lợi trên hành trình bay từ Việt Nam sang Columbus, Ohio.

Nhưng nếu quý khách hàng muốn tiết kiệm hơn chi phí khi mua vé máy bay đến Columbus, Ohio, Hoa Kỳ. Quý khách có thể lựa chọn bay của một số hãng hàng không giá rẻ, nhưng chất lượng vẫn không thua kém các hãng trên như American Airlines, Japan Airlines, EVA Air, China Eastern… Để biết thêm thông tin các hãng hàng không có khai thác hành trình bay từ Việt Nam đến Columbus, Ohio, liên hệ hotline 0907 820 888 hoặc tư vấn viên 0908 220 888.

Sau đây là một số điểm sẽ quá cảnh khi bay sang thành phố Columbus, quý khách có thể tham khảo và lựa chọn cho mình những hành trình bay phù hợp: Tokyo Narita, Tokyo Haneda, Doha, Seoul Incheon, Thượng Hải, Đài Bắc, Paris, Hong Kong, Chicago O’hare, New York, Toronto, Los Angeles… Quý khách xin lưu ý, địa điểm sẽ nối chuyến tùy thuộc vào từng hãng hàng không quy định sẽ quá cảnh tại đâu. Nếu muốn được tư vấn chọn hãng hàng không theo địa điểm nối chuyến yêu thích, liên hệ Đại lý Việt Mỹ.

Vé máy bay đi Columbus
Vé máyVé máy bay đi Columbus bay đi Columbus

Giá vé máy bay đi Columbus từ Hà Nội 

Hãng hàng không Nối chuyến tại Thời gian bay Giá vé một chiều
 American Airlines Tokyo Narita và Chicago O’hare 25h 08m 540 USD
 Japan Airlines Tokyo Narita và Dallas 27h 635 USD
 Qatar Airways Doha và New York 34h 52m 553 USD
 Korean Air Seoul Incheon và Toronto 25h 43m 982 USD
 Vietnam Airlines Thượng Hải và Los Angeles 30h 02m 1,034 USD
 EVA Air Đài Bắc và Los Angeles 39h 56m 1,195 USD
 China Eastern Thượng Hải và Los Angeles 30h 02m 1,499 USD
 Air Canada Seoul Incheon và Toronto 30h 08m 1,695 USD
 Air France Paris và New York 28h 38m 2,152 USD
 Cathay Pacific Hong Kong và New York 32h 47m 2,517 USD

Giá vé máy bay đi Columbus từ Tp Hồ Chí Minh

Hãng hàng không Nối chuyến tại Thời gian bay Giá vé một chiều
 Japan Airlines Tokyo Haneda và Dallas 27h 40m 635 USD
 All Nippon Airways Tokyo Narita và Chicago 30h 51m 590 USD
 American Airlines Tokyo Narita và Dallas 24h 39m 648 USD
 Qatar Airways Doha và New York 32h 52m 613 USD
 Etihad Airways Abu Dhabi và Chicago 30h 13m 800 USD
 China Eastern Thượng Hải và Los Angeles 37h 47m 915 USD
 Korean Air Seoul Incheon và Toronto 25h 28m 1,012 USD
 EVA Air Đài Bắc và Toronto 31h 43m 1,197 USD
 Air Canada Hong Kong và Toronto 27h 08m 1,701 USD
 Cathay Pacific Hong Kong và New York 33h 17m 2,517 USD

 

Vé máy bay đi Columbus
Vé máy bay đi Columbus

Giá vé máy bay đi Columbus từ Đà Nẵng

Hãng hàng không Nối chuyến tại Thời gian bay Giá vé một chiều
 China Eastern Bắc Kinh và Chicago O’hare 23h 33m 648 USD
 Korean Air Seoul Incheon và Dallas 34h 09m 738 USD
 Vietnam Airlines Seoul Incheon và Dallas 32h 54m 978 USD
 Asiana Airlines Seoul Incheon và Toronto 30h 38m 1,503 USD
 Cathay Pacific Hong Kong và New York 34h 57m 2,517 USD

Lưu ý rằng:

+ Giá vé tham khảo, chưa bao gồm thuế phí
+ Giá vé sẽ tăng cao nếu mua sát ngày bay
+ Thuế phí của các hãng cung cấp chặng bay không giống nhau
+ Hành lý ký gửi 20kg và xách tay 7kg

Sân bay quốc tế Port Columbus và một số điểm du lịch tại Columbus City

Có mã sân bay theo IATA là CMH, sân bay quốc tế Port Columbus mỗi ngày đón trên 15 ngàn lượt hành khách thực hiện chuyến bay đến thành phố Columbus. Là sân bay hành khách lớn nhất trong khu vực quận Ohio, Mỹ. Năm 2006, Port Columbus nằm trong top 52 sân bay bận rộn nhất Hoa Kỳ. Một trong những đường bay đáng chú ý tại sân bay Port Columbus là đường bay đến thành phố Seattle và đường bay đến San Francisco.

Một số địa điểm nên tham quan khi du lịch đến thành phố Columbus City có thể kể đến như vườn bách thú Columbus Zoo and Aquarium, nơi đây thường được nhiều khách du lịch để ý đến vì có nuôi dương một số loài thú quý hiếm như Gấu Trắng Bắc Mỹ, Khỉ Đột, một số loại Hổ và còn có bể sinh thái thủy sinh khá bắt mắt và rộng lớn.

Bên cạnh đó, điểm lỗi cuốn và giữ chân khách du lịch tại thành phố Columbus có thể kể đến như Franklin Park Convervatory vườn bách thảo nổi tiếng của Columbus city, Easton Town Center, German Village nơi mua sắm du lịch, trưng bày các tác phẩm nghệ thuộc lâu đời của Columbus xưa. Ngoài ra còn có các viện bảo tàng với lối kiến trúc cổ kiến, trang nghiêm như Ohio Statehouse, Billy Ireland Cartoon Library & Museum, University, Hayes and Orton Halls, Columbus Museum of Art,… và một số địa điểm vui chơi du lịch hấp dẫn khác.

Vé máy bay đi Columbus
Vé máy bay đi Columbus

Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Columbus tại đại lý Việt Mỹ

Hiện đại lý Việt Mỹ đang nhận đặt Vé máy bay đi Columbus, Ohio giá rẻ từ Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội hoặc Đà Nẵng. Quý khách hàng đang có nhu cầu đặt vé, vui lòng liên hệ về số điện thoại 0907 820 888 hoặc 0915 699 901 để được tư vấn hành trình bay thuận tiện và thoải mái nhất. Bên cạnh đó, với hệ thống tra cứu và giữ chỗ trên chuyến bay nhanh chóng tại đại lý Việt Mỹ, chúng tôi đảm bảo quý khách hàng sẽ sở hữu được các hành trình bay như ý muốn mà giá vé luôn luôn phải chăng, phù hợp với tài chính của khách hàng.

Địa chỉ trụ sở chính của Việt Mỹ tọa lạc tại số 32 Tân Kỳ Tân Quý, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp HCM. Quý khách hàng có thể đến trụ sở chính của Việt Mỹ để được trực tiếp tư vấn và hỗ trợ bởi các tư vấn viên xinh đẹp của chúng tôi. Chưa hết, nếu địa chỉ của quý khách nằm tại Sài Gòn hoặc tỉnh Bình Dường, Việt Mỹ có thể hỗ trợ giao vé máy bay (hoàn toàn miễn phí) tận nhà riêng, công ty hoặc nởi quý khách đang làm việc trong thời gian ngắn nhất.

Thật tiện lợi và thoải mái biết bao nếu được giao vé máy bay và thanh toán ngay tại nhà riêng của mình phải không nào. Không những yên tâm hơn và quý khách còn đỡ phải tốn nhiều thời gian và công sức lặn lội đến văn phòng để đặt vé. Việt Mỹ là đơn vị cung cấp Vé máy bay đi Mỹ giá rẻ và uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Nhanh chóng liên hệ, bạn sẽ nhận được tấm vé đi Mỹ vừa ý và rẻ nhất.

Chia sẻ bài viết đến bạn bè.

TIN VÉ MÁY BAY KHÁC