Menu Đóng

Vé máy bay đi Detroit

Vé máy bay đi Detroit

Đại lý Việt Mỹ cung cấp vé máy bay đi Detroit giá rẻ qua số điện thoại ✓0907.820.888 ✓0915.699.901. Không những được tư vấn các hành trình bay đến Detroit với giá rẻ nhất, mà quý khách còn được giao vé máy bay miễn phí trong khu vực Tp Hồ Chí Minh.

Bất kể bạn là công dân của nước Việt Nam hoặc không, bạn vẫn có thể liên hệ đại lý Việt Mỹ để đặtvé máy bay đi Detroit giá rẻ một cách dễ dàng và nhanh chóng. Đại lý Việt Mỹ là đại lý chuyên phân phối vé máy bay quốc tế từ Việt Nam đến các châu lục khác như Châu Âu, Châu Á, Châu Úc, Châu Phi và Châu Mỹ. Bạn đang có nhu cầu mua vé máy bay từ Tp Hồ Chí Minh hay Hà Nội, Đà Nẵng sang thành phố Detroit, nhưng chưa biết giá vé máy bay đi Detroit rẻ nhất bao nhiêu? Hãy liên hệ Việt Mỹ trong thời gian sớm nhất, bạn sẽ đặt vé tấm vé máy bay với giá rẻ nhất.

Vé máy bay đi Detroit (DTW)

Vé máy bay đi Detroit
Vé máy bay đi Detroit

Các hãng hàng không cung cấp vé máy bay giá rẻ đi Detroit từ Việt Nam

Để chặng bay từ Việt Nam đến Detroit city được yên tâm và thoải mái hơn, quý khách hàng cần nắm rõ một số thông tin cơ bản như hành trình bay trong thời gian bao lâu, có thể sẽ nối chuyến qua những đâu, có những hãng hàng không nào cung cấp và giá vé như thế nào. Việt Mỹ sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản đó, một phần để các bạn có thể hiểu rõ hơn về hành trình bay của mình, phần khác có thể giúp bạn lựu chọn được hành trình bay thích hợp với bản thân nhất.

Từ Việt Nam sang Detroit, Việt Mỹ xin phép lấy 3 trường hợp cụ thể. Đâu tiên là hành trình bay từ Hà Nội sang Detroit city, hiện chưa có hãng hàng không nào cung cấp chuyến bay thẳng, mà ít nhất, quý khách hàng phải nối chuyến tại 1 điểm nếu sử dụng dịch vụ của hãng Korean Air (quá cảnh qua Seoul Incheol) hoặc China Eastern Airlines (quá cảnh qua Quảng Châu).

Đối với chặng bay từ Tp Hồ Chí Minh đến Detroit city cũng vậy, quý khách sẽ nối chuyến ít nhất tại 1 điểm, khi sử dụng vụ của hãng Korean Air (quá cảnh qua Seoul Incheol) hoặc Air Canada (quá cảnh tại Hồng Kông) hay China Eastern Airlines (quá cảnh qua Quảng Châu). Đối với các chặng bay từ Đà Nẵng sang Detroit, hãng hãng không China Eastern Airlines cung cấp chuyến bay chỉ quá cảnh một lần tại thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc. Còn các hãng khác như American Airlines, ANA, Qatar Airways, China Southern, Japan Airlines, Etihad Airways, Emirates… quý khách hàng sẽ phải nối chuyến ít nhất 2 lần.

Vé máy bay đi Detroit
OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Giá vé máy bay đi Detroit từ Hà Nội 

Hãng hàng không Nối chuyến tại Thời gian bay Giá vé một chiều
 American Airlines Tokyo Narita và Chicago 25h 19m 540 USD
 Japan Airlines Tokyo Narita và Chicago 25h 47m 635 USD
 Qatar Airways Doha và Chicago O’hare 36h 19m 553 USD
 All Nippon Airways Tokyo Haneda và Chicago 34h 01m 740 USD
 Korean Air Seoul Incheon 22h 11m 780 USD
 China Southern Quảng Châu và New York 34h 27m 740 USD
 China Eastern Thượng Hải 38h 25m 1,504 USD
 Air Canada Seoul Incheon và Toronto 30h 04m 1,695 USD
 Emirate Dubai và Boston Logan 30h 28m 2,061 USD
 Vietnam Airlines Tp Hồ Chí Minh và Frankfurt 30h 35m 4,211 USD

Giá vé máy bay đi Detroit từ Tp Hồ Chí Minh

Hãng hàng không Nối chuyến tại Thời gian bay Giá vé một chiều
 American Airlines Tokyo Narita và Chicago 27h 540 USD
 All Nippon Airways Tokyo Narita và Chicago 31h 23m 640 USD
 Korean Air Seoul Incheon 21h 56m 720 USD
 Qatar Airways Doha và Philadelphia 31h 32m 613 USD
 China Southern Quảng Châu và New York 30h 32m 740 USD
 Japan Airlines Tokyo Haneda và Chicago 26h 27m 863 USD
 Etihad Airways Abu Dhabi và Chicago 28h 54m 797 USD
 China Eastern Thượng Hải 22h 10m 1,104 USD
 Air Canada Hong Kong 27h 24m 1,701 USD
 Emirates Dubai và Boston Logan 28h 53m 2,061 USD

 

Vé máy bay đi Detroit
Vé máy bay đi Detroit

Giá vé máy bay đi Detroit từ Đà Nẵng

Hãng hàng không Nối chuyến tại Thời gian bay Giá vé một chiều
 Korean Air Seoul Incheon 22h 11m 840 USD
 Vietnam Airlines Hà nội và Bắc Kinh 23h 06m 1,199 USD
 Asiana Airlines Seoul Incheon và Toronto 36h 25m 1,635 USD
 China Eastern Bắc Kinh 27h 36m 1,660 USD
 Air France Hà Nội và Paris 31h 05m 2,362 USD

Lưu ý rằng:

+ Giá vé tham khảo, chưa bao gồm thuế phí
+ Giá vé sẽ tăng cao nếu mua sát ngày bay
+ Thuế phí của các hãng cung cấp chặng bay không giống nhau
+ Hành lý ký gửi 20kg và xách tay 7kg

Vài nét giới thiệu về thành phố Detroit, Michigan, Hoa Kỳ

Là thành phố lớn nhất thuộc tiểu bang Michigan, Hoa Kỳ. Detroit city được thành lập vào năm 1701, bởi các nhà buôn lông thú người pháp. Tuy cũng là một thành phố cảng lớn nhưng lại gặp khá nhiều khó khăn và tệ nạn trong quá trình pháp triển bởi tỷ lệ tội phạm của thành phố này khá cao. Nhưng không vì vậy mà Detroit city ngừng phấn dấu, năm 2001, đánh dấu bước ngoặc lớn của thành phố Detroit khi International Riverfront được thành lập và đưa vào phát triển, đến 2011, đổi tên thành Renaissance Center.

Đến nay, Detroit là một trong những đô thị trung tâm du lịch giải trí của bang Michigan, với 3 sòng bài lớn, các sân vận động mới, cùng những công viên, bảo tàng không ngừng được trùng tu và sửa chữa để đem lại cái nhìn mới cho du khách thập phương khi đến đất nước này.

Ngoài ra, sân bay quốc tế Detroit (DTW) là một sân bay lớn và bận rộn nhất của tiểu bang Michigan với diện tích 2,700 ha tại Romulus, một cùng ngoại ô của Detroit. Sân bay này chính là trung tâm thứ 2 của hãng hàng không quốc tế Delta Airlines. Cùng với hãng Air France, Delta hầu như chiếm toàn bộ nhà ga McNamara với các đường bay trong nước và quốc tế. Sân bay Detroit được coi là một cửa ngõ lớn cho du lịch của thành phố Detroit, vì du khách từ bất cứ đâu đến Detroit city đều phải đáp xuống sân bay này.

Đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Detroit tại đại lý Việt Mỹ

Hiện nay, có khá nhiều đại lý vé máy bay tại Sài Gòn, Việt Nam. Nhưng để kiếm được một đại lý uy tín và chuyên nghiệp có thể giúp bạn xử lý các thông tin, cũng như những giấy tờ cần thiết để thực hiện chuyến bay từ Việt Nam sang Detroit city lại không hề đơn giản. Nhưng khi đến với Việt Mỹ, đơn vị cung cấp, phân phối Vé máy bay đi Mỹ giá rẻ hàng đầu tại miền Nam, Việt Nam, thì lại khác.

Việt Mỹ là đại lý cấp 1 (đã có giấy phép chứng nhận) của các hãng hàng không quốc tế như Vietnam Airlines, Korean Air, EVA Air, American Airlines… Chúng tôi hoàn toàn có thể giúp bạn nhanh chóng đặt được các hành trình bay, những tấm Vé máy bay đi Detroit một cách hiệu quả và bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đặt mua vé máy bay tại đây.

Việt Mỹ không những có cơ sở chính tại 32 Tân Kỳ Tân Quý, P. Tây Thanh, Q. Tân Phú, Tp Hồ Chí Minh. Mà chúng tôi còn có các điểm giao vé máy bay trên khắp địa bàn Tp Hồ Chí Minh và cả Bình Dương. Nhằm để giúp quý khách hàng khi đặt vé máy bay từ TPHCM đi Detroit có thể được thanh toán và nhận vé ngay tại nhà mà không cần phải lặn lội đến các phòng vé để lấy vé.

Nếu đã có dự định đặt vé máy bay giá rẻ đi Detroit từ Việt Nam trong thời gian tới, hãy nhanh chóng liên hệ đại lý vé máy bay Việt Mỹ để đặt được những hành trình bay như ý và tiết kiệm nhất nhé!! Liên hệ booker chuyên nghiệp: 0907 820 888.

Chia sẻ bài viết đến bạn bè.

TIN VÉ MÁY BAY KHÁC