Menu Đóng

Vé máy bay đi Lake Charles

Vé máy bay đi Lake Charles

Đặt vé máy bay đi Lake Charles qua số điện thoại 0907 820 888 hoặc có thể đến trực tiếp đại lý vé máy bay Việt Mỹ để được hổ trợ đặt vé giá tốt nhất.

Lake Charles là thành phố kết hợp lớn thứ năm tại tiểu bang Louisiana, nằm trên Lake Charles, Prien Lake, và sông Calcasieu. Được thành lập vào năm 1861 tại giáo xứ Calcasieu, nó là một trung tâm công nghiệp, văn hóa, giáo dục lớn trong khu vực tây nam của nhà nước, và một trong những nơi quan trọng nhất ở Acadiana.

Được coi là một trung tâm lớn về lọc hóa dầu, du lịch, giáo dục, là nhà của Đại học McNeese State University và Sowela Technical Community College. Bởi vì nằm trong khu vực của các hồ và đường thủy trên toàn thành phố, đô thị Lake Charles thường được gọi là khu vực Lake. Bạn đang có ý định đi du lịch, công tác, thăm viếng người thân ở Lake Charles và đang tìm kiếm địa chỉ đặt vé máy bay uy tín?

I. Thông tin hãng hàng không và bảng giá vé máy bay đi Lake Charles

Để du lịch, du học, hay công tác tại Lake Charles bạn cần lựa chọn vé máy bay đi Lake Charles phù hợp với hành trình của mình. Không chỉ thế bạn cần biết thêm hay lựa chọn các loại vé giá rẻ nhằm tiết kiệm chi phí cho hành trình. Hôm nay Vemaybaydimyre sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin cần thiết về các hãng hàng không đi Lake Charles và Bảng giá để các bạn có những thông tin cần thiết cho những chuyến đi của mình hoàn hảo hơn.

   1.  các hãng hàng không từ việt Nam bay đến Lake Charles

Dưới đây là một sô các hãng hàng không bay qua thành phố Lake Charles mà chúng tôi chia sẻ cho quý khách nhằm giúp khách hàng lựa chọn các hãng hàng không yêu thích.

  • Vé máy bay United  đi Lake Charles (UA – Mỹ)
  • Vé máy bay  Vietnam Airlines đi Lake Charles (VN – Việt Nam)
  • Vé máy bay Korean Air đi Lake Charles (KE – Hàn Quốc)
  • Vé máy bay  Delta đi Lake Charles (DL – Mỹ)
  • Vé máy bay Eva Air đi Lake Charles (BR – Đài Loan)
  • Vé máy bay ANA đi Lake Charles (NH – Nhật Bản)
  • Vé máy bay Asiana Airlines đi Lake Charles (OZ – Hàn Quốc)

   2. Giá vé máy bay đi Lake Charles từ Việt Nam

Từ Việt Nam hiện chưa có đường bay thẳng tới thành phố Lake Charles. Quý khách sẽ khởi hành từ sân bay Nội Bài hoặc Tân Sơn Nhất, quá cảnh tại một số địa điểm mới tới sân bay quốc tế Lake Charles. Tham khảo thông tin chi tiết giá vé máy bay đi Lake Charles dưới đây:

  • Khởi hành từ Hà Nội

Hãng hàng không

Khởi hành

Điểm đến

Giá vé (USD)

Eva Air

Hà Nội (HAN)

Lake Charles (DSM)

Từ 530 USD

All Nippon Airways

Từ 661 USD

Asiana Airlines

Từ 566 USD

Vietnam Airlines

Từ 657 USD

Korean Air

Từ 559 USD

  • Khởi hành từ Tp. Hồ Chí Minh

Hãng hàng không

Khởi hành

Điểm đến

Giá vé (USD)

Eva Air

TP. HCM (SGN)

Lake Charles (DSM)

Từ 534 USD

All Nippon Airways

Từ 639 USD

Asiana Airlines

Từ 745 USD

Vietnam Airlines

Từ 547 USD

Lưu ý:

+ Đây là giá vé một chiều, đã bao gồm các loại thuế và phí phụ. Giá vé có thể thay đổi tùy hạng vé, thời điểm đặt vé.

+ Tùy từng thời điểm bay mà các hãng khai thác chuyến bay trung chuyển hay bay thẳng.

II. Nên mua vé máy bay đi Lake Charles ở đâu?

Để lựa chọn các hành trình hoàn hảo với giá vé máy bay đi Lake Charles rẻ hãy đến ngay phòng vé máy bay Việt Mỹ tại địa chỉ 32 Tân Kỳ Tân Quý, Phương Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. HCM để đặt vé. Đây là một trong những phòng vé uy tín – chất lượng được nhiều khách hàng quan tâm ủng hộ khi đến đây.

Ở đây quý khách có thể chọn lựa các loại vé máy bay đi Mỹ giá rẻ như: San Francisco, Las Vegas, Los Angeles, Lake Charles,…. Hay các loại vé đến các điểm đến khác. Với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn từ các hãng hàng không đi Mỹ như Eva Air, Cathay Pacific, Korean Air,… Quý khách có thể đi du lịch, công tác một cách dễ dàng.

Quý khách muốn đặt vé đi Lake Charles giá rẻ chi cần liên hệ với đại lý Việt Mỹ qua số 0915 699 901 – 0915 699 971 – 0908 119 099 các nhân viên booker sẽ tư vấn cho bạn hay đặt vé một cách nhanh chóng. Bảo đảm quý khách đến đây sẽ cảm thấy hài lòng với những tấm vé ở đây.

Chia sẻ bài viết đến bạn bè.

TIN VÉ MÁY BAY KHÁC