Menu Đóng

Vé máy bay đi mỹ bao nhiêu? Giá vé máy bay đi mỹ mua vào thời điểm nào mới hợp lý?

Vé máy bay đi mỹ bao nhiêu? Giá vé máy bay đi mỹ mua vào thời điểm nào mới hợp lý?

Vé máy bay đi mỹ bao nhiêu? Giá vé máy bay đi mỹ mua vào thời điểm nào mới hợp lý? sẽ là những vấn đề mà nhiều người băn khoăn khi lựa chọn vé máy bay đi Mỹ. Vậy bạn sẽ lựa chọn như thế nào?

Vé máy bay đi mỹ bao nhiêu? Giá vé máy bay đi mỹ mua vào thời điểm nào mới hợp lý? Đây là những vấn đề mà nhiều bạn quan tâm khi đang lên kế hoạch cho chuyến du lịch, du học hay công tác tại Mỹ. Việc lựa chọn giá vé hợp lý và rẻ sẽ giúp các bạn có những hành trình du lịch, du học hay công tác tại nước Mỹ giảm thiểu hơn. Chính vì thế Việc lựa chọn các loại vé máy bay đi mỹ giá rẻ là một cách giúp các bạn tiết kiệm tốt nhất. Vậy nên tìm vé máy bay đó ở đâu?

Đại lý Việt Mỹ là một trong những đại lý cấp 1 hàng đầu Việt Nam cung cấp vé máy bay đi Mỹ giá rẻ với nhiều hành trình đến nhiều tiểu bang tại nước Mỹ như: NewYork, Los Angeles, Las Vegas, Wasington,…. cho các bạn có thể lựa chọn các hành trình tại nước mỹ mà cần đến. Ngoài ra Việt Mỹ có rất nhiều loại vé của các hãng hàng không bay đến mỹ với nhiều chương trình khuyến mãi như: Eva Air, Korean Air, Emirates Airlines, Vietnam Airlines, ANA, Qatar Airways, American Airlines, Singapore Airlines,…. Bảo đảm khi các bạn đến đây đặt vé các bạn sẽ cảm thấy hài lòng.

1. Vé máy bay đi Mỹ giá bao nhiêu?

Việt Mỹ là một trong những đại lý uy tín và chất lượng được nhiều khách hàng lựa chọn để mua vé máy bay đi Mỹ. Vậy giá vé máy bay đi Mỹ bao nhiêu tại Việt Mỹ? Dưới đây là bảng giá vé đi mỹ của các hãng hàng không được Việt Mỹ cập nhật cho quý khách hàng:

Hãng hàng không đi mỹ

Giá vé

Hãng hàng không đi mỹ

Giá vé

Vé máy bay Vietnam Airlines đi Mỹ chỉ từ 525 USD Vé máy bay Cathay Pacific đi Mỹ chỉ từ 356 USD
Vé máy bay Korean Air đi Mỹ chỉ từ 331 USD Vé máy bay Asiana Airlines đi Mỹ chỉ từ 378 USD
Vé máy bay Eva Air đi Mỹ chỉ từ 317 USD Vé máy bay China Southern Air đi Mỹ chỉ từ 574 USD
Vé máy bay United Airlines đi Mỹ chỉ từ 616 USD Vé máy bay China Eastern Air đi Mỹ chỉ từ 627 USD
Vé máy bay ANA đi Mỹ chỉ từ 459 USD Vé máy bay Etihad Airways đi Mỹ chỉ từ 498 USD
Vé máy bay Japan Airlines đi Mỹ chỉ từ 726 USD Vé máy bay Air China đi Mỹ chỉ từ 761 USD
Vé máy bay Qantas đi Mỹ chỉ từ 573 USD Vé máy bay Philippines Airlines đi Mỹ chỉ từ 879 USD
Vé máy bay Emirates đi Mỹ chỉ từ 452 USD Vé máy bay Thai Airways đi Mỹ chỉ từ 830 USD
Vé máy bay Aeroflot Air đi Mỹ chỉ từ 824 USD Vé máy bay Singapore Airlines đi Mỹ chỉ từ 594 USD
Vé máy bay Air France đi Mỹ chỉ từ 535 USD Vé máy bay China Airlines đi Mỹ chỉ từ 497 USD
Vé máy bay Qatar Airways đi Mỹ chỉ từ 641 USD Vé máy bay Turkish Airlines đi Mỹ chỉ từ 587 USD
Vé máy bay American Airlines đi Mỹ chỉ từ 735 USD Vé máy bay Delta Airlines đi Mỹ chỉ từ 496 USD

Lưu ý: các hành trình có thể khác nhau về giá vé và đường bay đến các địa điểm khác nhau. Chính vì thế quý khách hàng nên liên hệ đến đại lý qua hotline: 0908 220 888 để biết rõ hơn về thông tin giá vé máy bay đi mỹ tại Việt Mỹ.

2. Giá vé máy bay đi Mỹ mua vào thời điểm nào hợp lý?

Đối với nhiều người kinh nghiệm đi Mỹ họ thường lựa chọn các quy trình hợp lý để lựa chọn giá vé tốt cho hành trình của mình cũng như tiết kiệm các chi phí hết mức khi đi Mỹ. Vậy bạn thì sao? Dưới đây là một số kinh nghiệm mà chúng tôi muốn chia sẻ cho các bạn vòa thời điểm giá mua vé hợp lý nhé!

Đối với những người đã đi Mỹ vài ba lần trở lên, thường hay áp dụng kinh nghiệm là đặt mua vé máy bay đi Mỹ giá tốt rẻ là chọn bay vào mùa thấp điểm và mua sẵn vé trước nhiều tháng. Chẳng hạn, những quý vị này chọn mua vé máy bay khứ hồi đi Mỹ loại vé 3 tháng có ngày khởi hành sau Tết Nguyên đán khoảng một tháng và ngày mua vé trước ngày khởi hành đến nửa năm. Tức là tháng 3 năm sau mới sang Mỹ thì tháng 9 năm nay đã mua xong tấm vé máy bay đi Mỹ rồi, giá thật rẻ.

Mùa cao điểm là suốt mùa hè, mùa giáng sinh,  mùa Tết Nguyên đán, cuối tháng 5 và đầu tháng 6 phụ huynh đi dự lễ tốt nghiệp của du học sinh. Như thế các tháng 3, tháng 4 và tháng 10, tháng 11 trong năm là các mùa thấp điểm, các hãng hàng không thường tung ra những đợt khuyến mãi vé máy bay.

Một kinh nghiệm khác đặt mua vé máy bay khứ hồi đi Mỹ để có giá tốt rẻ, phù hợp nhu cầu sử dụng theo các thời hạn dừngnhư sau: 1 tháng, 3 tháng hay 6 tháng. Thời hạn dừng của vé là thời gian giữa chuyến khởi hành và chuyến quay về.
Vé 1 tháng thích hợp cho quý vị đi công tác, khảo sát thị trường, thương thảo kinh doanh, du lịch tự túc.

Trên đây là những thông tin cần thiết mà vemaybaydimyre cung cấp cho quý khách hàng. Nếu quý khách hàng cảm thấy đang có kế hoạch du lịch sang Nước Mỹ một đất nước giàu có với nhiều cảnh đẹp hấp dẫn có thể liên hệ với đại lý Việt Mỹ qua sô 0915 699 901 – 0915 699 971 – 0908 119 099 các nhân viên sẽ giúp quý khách hàng tư vấn hiểu rõ hơn hay đặt vé máy bay đi Mỹ một cách nhanh chóng.

Chia sẻ bài viết đến bạn bè.

TIN VÉ MÁY BAY KHÁC