Menu Đóng

Vé máy bay Asiana Airlines

Hãng hàng không Asiana Airlines là hãng hàng không như thế nào? Tại sao bạn lại muốn mua vé máy bay đi mỹ hãng Asiana Airlines? Nên đặt vé máy bay đi mỹ hãng Asiana Airlines ở đâu? Chắc hẳn đây là vấn đề mà khách hàng thường hay thắc mắc về hãng hàng không này.

Vé máy bay Asiana Airlines
Vé máy bay Asiana Airlines

Hãng hàng không Asiana Airlines  là một trong hai hãng hàng không lớn của Hàn Quốc. Hãng này nhỏ hơn và trẻ hơn hãng Korean Air. Hãng này có trụ sở và trung tâm tại Sân bay Quốc tế Incheon và trung tâm nội địa tại Sân bay quốc tế Gimpo. chính thức thành lập vào năm 1988 với tiêu chí đảm bảo: “an toàn tối đa và cung cấp các dịch vụ hài lòng khách hàng”.

Asiana Airlines là một thành viên của Liên minh “Star Alliance” – một trong 3 liên minh hùng mạnh và đạt chuẩn về chất lượng dịch vụ các công ty hàng không trên thế giới. Hãng luôn cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và phấn đấu phát triển bền vững, trở thành hãng hàng không lớn trên thế giới. Chính vì thế hãng hàng không luôn được nhiều khách hàng trong nước và quốc tế luôn quan tâm đến hãng này.

1. Hành Trình và giá vé máy bay Asiana Airlines

Bạn nên đặt vé máy bay đi mỹ Asiana Airlines ở đâu? Đến với phòng vé Việt Mỹ là một trong những phòng vé hay đại lý cung cấp các loại vé Asiana Airlines chính hãng có uy tín. Chúng tôi sẽ cung cấp tư vấn cho quý khách hàng các loại vé giá rẻ, giá hấp dẫn để quý khách hàng lựa chọn phù hợp với mình. Dưới đây là một số thông tin về giá vé đi mỹ hãng Asiana Airlines mà phòng vé Việt Mỹ chúng tôi cập nhật thông tin cho quý khách hàng

Điểm đi Điểm đến Tần suất (chuyến/ tuần) Giá vé
TP. HCM (SGN)
Hà Nội (HAN)
New York (JFK) 7 Từ 1,020 USD
Los Angeles (LAX) 7 Từ 880.0 USD
Seallte (SEA) 4 Từ 2,002 USD
San Francisco (SFO) 7 Từ 1,682 USD
Chicago (MDW) 4 Từ 1,820 USD
Honolulu (HNL) 2 Từ 840,0 USD

Với các loại giá vé mà chúng tôi lựa chọn cho quý khách đều lựa chọn các loại giá vé rẻ nhất cho quý nhằm đáp ứng phục vụ quý khách các nhu cầu đặt vé nhanh gọn đơn giản của hãng Asiana Airlines. Còn rất nhiều đường bay cùng giá vé của hãng hàng không này chúng tôi sẽ sớm cập nhật cho quý khách hàng để biết thêm thông tin chi tiết.Lưu ý: Các giá vé trên đã bao gồm thuế và phí

2. Quy định hành lý Asiana Airlines

Hành lý xách tay:

  • Đối với ghế hạng Nhất/hạng Thương gia: 02 túi xách có tổng trọng lượng 10kg và kích thước dưới 115cm.
  • Đối với ghế hạng phổ thông: 01 túi xách có tổng trọng lượng là 10kg và kích thước dưới 115cm.

Hành lý ký gửi:

Tùy từng điểm đến và hạng ghế mà Asiana Airlines có những quy định hành lý ký gửi riêng. Cơ bản như sau:

  • Hạng Nhất/hạng Thương gia: được ký gửi tối đa 02 kiện hành lý với mỗi kiện không quá 32kg và kích thước không quá 158cm.
  • Hạng Phổ thông được ký gửi: 02 kiện hành lý, mỗi kiện không quá 23kg và kích thước dưới 158cm.
  • Đi cùng trẻ sơ sinh dưới 02 tuổi: bạn được phép mang theo 01 xe đẩy gấp lại được (hoặc 01 nôi xách tay, 01ghế ngồi) có kích thước nhỏ hơn 115cm.

Ngoài ra, quý khách có thể liên hệ với Vietnam Booking – đại lý bán vé máy bay hãng Asiana Airlines để đăng ký mua thêm hành lý và được cung cấp thêm các quy định về hành lý đặc biệt, hành lý quá khổ.

3. Cách thức đặt vé máy bay Asiana Airlines tại phòng vé Việt Mỹ

Cách 1: Bạn có thể đăng nhập vào website: vemaybaydimyre.net rồi đăng ký những thông tin của bạn vào mục đặt vé và chọn các hình thức thanh toán phù hợp.

Cách 2: Điện thoại đến công ty chúng tôi qua số 0908 220 888 – 0907 820 888 để được tư vấn cũng như hướng dẫn cho các bạn cách đăng ký nhanh gọn đơn giản qua online

Cách 3: Cách 3 là bạn có thể đến địa chỉ 466/8 Tân Kỳ Tân Quý để đặt vé.

Với những bạn quá xa địa chỉ chúng tôi hay quá bận rộn có thể đăng ký theo 2 cách trên. Chúng tôi còn có dịch vụ giao vé tận nơi miễn phí cho quý khách hàng trong khu vực Tp. Hồ Chí Minh một cách nhanh chóng. Vậy còn chờ đợi gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi để đặt các loại vé máy bay đi mỹ hãng Asiana Airlines giá rẻ chỉ có tại phòng vé Việt Mỹ.

 

 

Chia sẻ bài viết đến bạn bè.

TIN VÉ MÁY BAY KHÁC