Menu Đóng

Vé máy bay đi Philadelphia

Vé máy bay đi Philadelphia

Đặt vé máy bay đi Philadelphia qua số điện thoại 0907 820 888 hoặc có thể đến trực tiếp đại lý vé máy bay Việt Mỹ để được hổ trợ đặt vé giá tốt nhất.

Ve may bay di Philadelphia – Gần thành phố Philadelphia có tổng cộng là 10 sân bay đang được sử dụng để chuyên chở hàng hóa và hành khách bay giữa các thành phố của Tiểu bang Pennsylvania và các quốc gia khác. Trong đó, nếu muốn bay từ Việt Nam đến thành phố Philadelphia, bạn nên chọn bay đến 1 trong 4 sân bay quốc tế lớn nhất của khu vục Philadelphia. Đó là sân bay Philadelphia International Airport (sân bay nằm gần thành phố Philadelphia nhất), thứ 2 là sân bay New Castle Airport, sân bay Atlantic City International Airport và cuối cùng là sân bay Trenton-Mercer Airport.

Bạn có nhu cầu đặt vé máy bay đến 1 trong 4 sân bay trên có thể liên hệ Đại lý vé máy bay Việt Mỹ để xem thông tin giá vé, tư vấn các thủ tục cần thiết khi bay đến Philadelphia từ Việt Nam. Bên cạnh đó, Việt Mỹ vẫn luôn cập nhật thường xuyên những thông tin khuyến mãi của các hãng hàng không hay những tin tức du lịch mới nhất từ các thành phố nổi tiếng tại Hoa Kỳ nhất là Philadelphia.

 

Vé máy bay đi Philadelphia (PHL)

Vé máy bay đi Philadelphia
Vé máy bay đi Philadelphia

Các hãng hàng không cung cấp vé máy bay đi Philadelphia từ Việt Nam

Hiện tại, vẫn chưa có hãng hàng không nào cung cấp chuyến bay thẳng từ Việt Nam đến Philadelphia. Nếu quý khách hàng là người bận rộn và không muốn tốn nhiều thời gian cho chuyến bay đến Philadelphia, bạn có thể chọn mua vé máy bay hãng Qatar Airways. Qatar Airways cung cấp chuyến bay từ Tp Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội đến sân bay quốc tế Philadelphia (PHL) chỉ quá cảnh 1 lần tại thành phố Doha mà giá vé máy bay lại khá rẻ chỉ từ 442 USD (giá chưa gồm thuế, phí).

Bên cạnh đó, quý khách cũng có thể tham khảo thêm giá vé máy bay đến thành phố Philadelphia của một số hãng hàng không nổi tiếng khác như American Airlines, Japan Airlines, Vietnam Airlines, Korean Air, Lufthansa, Air France, Cathay Pacific, All Nippon Airways… Sau đây là bảng giá vé máy bay trung bình đến Philadelphia mà Việt Mỹ đã cập nhật trong 3 tháng tới. Nào hãy cùng Việt Mỹ tham khảo và chọn ra hành trình nào bạn thấy ưng ý nhất nhé!!

Giá vé máy bay đi Philadelphia từ Hà Nội

Hãng hàng không Nối chuyến tại Thời gian bay Giá vé một chiều
 Qatar Airways Doha 26h 45m 442 USD
 American Airlines Narita và Dallas 24h 55m 540 USD
 Japan Airlines Narita và Dallas 24h 55m 635 USD
 Vietnam Airlines Bangkok và Doha 27h 45m 632 USD
 Korean Air Incheon và Chicago O’hare 27h 06m 982 USD
 Lufthansa Bangkok và Frankfurt 31h 05m 1,655 USD
 Air France Paris và New York 27h 57m 2,152 USD
 Cathay Pacific Hong Kong và Toronto 34h 28m 2,457 USD
 All Nippon Airways Hà Nội và Frankfurt 37h 50m 3,213 USD
 Thai Airways Bangkok và Franfurt 41h 40m 3,060 USD

 

Vé máy bay đi Philadelphia
Vé máy bay đi Philadelphia

 

Giá vé máy bay đi Philadelphia từ Tp Hồ Chí Minh

Hãng hàng không Nối chuyến tại Thời gian bay Giá vé một chiều
 Qatar Airways Doha 24h 55m 475 USD
 American Airlines Narita và Chicago O’hare 22h 45m 540 USD
 Japan Airlines Haneda và Chicago O’hare 31h 10m 635 USD
 Emirates Dubai và Boston 30h 16m 707 USD
 China Eastern Thượng Hải và Toronto 31h 23m 717 USD
 All Nippon Airways Narita và Chicago O’hare 25h 49m 830 USD
 Philippine Airlines Manila và Toronto 35h 43m 875 USD
 Etihad Airways Abu Dhabi và Chicago O’hare 30h 26m 932 USD
 Vietnam Airlines Narita và Minneapolis 27h 52m 1,550 USD
 Lufthansa Bangkok và Frankfurt 31h 20m 1,650 USD

Giá vé máy bay đi Philadelphia từ Đà Nẵng

Hãng hàng không Nối chuyến tại Thời gian bay Giá vé một chiều
 Korean Air Incheon và Chicago O’hare 27h 01m 1,012 USD
 Vietnam Airlines Narita và Minneapolis 47h 27m 1,550 USD
 Cathay Pacific Hong Kong và Toronto 35h 18m 2,457 USD

 

Vé máy bay đi Philadelphia
Vé máy bay đi Philadelphia

Những lưu ý đáng nhớ:
– Giá vé trên chưa bao gồm thuế, phí các loại
– Miễn cước hành lý xách tay 7kg và ký gửi 20kg
– Giá vé có thể rẻ hơn nếu bạn mua vào những đợt khuyến mãi của các Hãng

Tham khảo một số điểm du lịch nổi tiếng tại Philadelphia

Đến thành phố Philadelphia, 3 nơi đầu tiên bạn nên ưu tiên ghé thăm có thể kể đến Liberty Bell(chuông tự do) là một trong những biểu tượng cho nên độc lập của Hoa Kỳ được đặt tại thành phố Philadelphia, tiểu bang Pennsylvania. Tiếp theo là The United States Mint (Xưởng đúc tiền xu đầu tiên của nước Mỹ) nằm ngay bên cạnh quảng trường độc lập của Philadelphia. Và thứ 3 là Nhà Độc Lập, nơi công bố bản tuyên ngôn độc lập của 13 bang liên minh đầu tiên, khai sinh ra Hoa Kỳ.

Ngoài ra, đến Philadelphia bạn còn có thể tham quan một số công trình kiến trúc cổ xưa vẫn còn được gìn giữ tại đây như Carpenters’ Hall, National Museum of American Jewish History, bảo tàng Rodin Philadelphia, Philadelphia City Hall, Benjamin Franklin Parkway Philadelphia, Art Museum Philadelphia

Vé máy bay đi Philadelphia
Vé máy bay đi Philadelphia

Đặt mua vé máy bay đi Philadelphia giá rẻ tại Việt Mỹ

Là đại lý uy tín, chuyên phục vụ những khách hàng đặt mua những chiếc Vé máy bay đi Mỹ giá rẻ tại Việt Nam. Hoặc nếu bạn là người nước ngoài hay Việt Kiều đang sinh sống và làm việc tại Bắc Mỹ đều có thể liên hệ phòng vé chúng tôi để được tư vấn, hổ trợ đặt vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam với giá tốt nhất.

Vậy là Việt Mỹ đã cập nhật đầy đủ giá Vé máy bay đi Philadelphia trong 3 tháng tới cho quý khách. Để biết thêm thông tin giá vé của các chặng bay khác tại Bắc Mỹ, khách hành có thể liên hệ Việt Mỹ chúng tôi qua số điện thoại 0907 820 888 – 0908 220 888 để được tư vấn viên của chúng tôi báo giá miễn phí. Hoặc bạn có thể truy cập website www.vemaybaydimyre.net để được cập nhật thông tin khuyến mãi một cách nhanh nhất.

Chia sẻ bài viết đến bạn bè.

TIN VÉ MÁY BAY KHÁC