Menu Đóng

Vé máy bay đi Washington, D.C

Vé máy bay đi Washington, D.C

Đặt vé máy bay đi Washington giá rẻ qua số điện thoại 0907 820 888 hoặc có thể đến trực tiếp đại lý vé máy bay Việt Mỹ để được hổ trợ đặt vé đi Mỹ giá tốt nhất

Trước khi có dự định đến Washington D.C du lịch hoặc tham người thân, điều đầu tiền mà đa số mọi người đều thắc mắc là không biết Giá vé máy bay đi Washington bao nhiên tiền? Trong các hãng hàng không cung cấp chuyến bay đến Washington D.C từ Việt Nam thì hãng nào có chất lượng tốt mà giá vé máy bay lại vừa phải? Để giải đáp các thắc mắc đó bạn cần tìm hiểu thông tin hành trình bay cũng như giá vé trung bình của từng hãng khi bay đến Washington D.C.

Việt Mỹ là đại lý cấp 1 của các hãng hàng không trên thế giới, chúng tôi đã nhanh chóng cập nhật những thông tin cần thiết đó cho bạn trong bài viết này. Hy vọng nó sẽ giúp bạn nắm rõ được phần nào các thông tin chuyến bay, để có thể lựa cho mình những chặng bay đến Washington tốt nhất.

Vé máy bay đi Washington D.C (WAS)

Các hãng hàng không cung cấp vé máy bay đi Washington từ Việt Nam

Từ Việt Nam đến Washington D.C bạn có thể chọn điểm khởi hành tại Hồ Chí Minh, Hà Nội hoặc Đà Nẵng hay một số sân bay quốc tế khác của nước ta. Các hãng hàng không thương xuyên cung cấp chặng bay đến Washington D.C từ Việt Nam như Vietnam Airlines, American Airlines, Qatar Airways, ANA, Korean Air, Etihad Airlines, China Southern, China Airlines, Asiana Airlines, Japan Airlines, Turkish Airlines, Emirates, Cathay Pacific, Air France và cùng 20 hãng hàng không chất lượng tốt khác.

Trong số đó, nổi bất với chặng bay từ Sài Gòn đến Washington D.C có thời gian bay ngắn nhất chỉ trong 21h 35m bay và quá cảnh tại một điểm đó là Tokyo NaritaAll Nippon Airlines hay còn được gọi tắt là ANA, hãng hàng không nổi tiếng có trụ sở chính tại Tokyo này luôn là sự lụa chọn tốt nhất cho những ai muốn tiết kiệm thời gian vui chơi du lịch, nghĩ dưỡng.

Hiện nay, Vé máy bay đi Mỹ hãng All Nippon Airlines đang được giảm giá đáng kể từ các chương trình khuyến mãi mà Hãng vừa tung ra. Nếu có nhu cầu đến Washington D.C hoặc những thành phố khác tại Mỹ thì hãy thử một lần trải nghiệm dịch vụ hàng không của ANA để hiểu rõ sự khác biệt nhé!!

Giá vé máy bay đi Washington từ Hà Nội

Hãng hàng không Nối chuyến tại Thời gian bay Giá vé một chiều
 American Airlines Tokyo Narita 33h 27m 540 USD
 Qatar Airways Doha 34h 05m 448 USD
 All Nippon Airways Tokyo Haneda 31h 05m 611 USD
 Korean Air Seoul Incheon 22h 40m 725 USD
 Etihad Airways Hồ Chí Minh và Abu Dhabi 38h 35m 721 USD
 China Southern Quảng Châu và Los Angeles 31h 780 USD
 China Airlines Đài Bắc và Los Angeles 31h 10m 979 USD
 Asiana Airlines Incheon và Los Angeles 23h 54m 1,010 USD
 Japan Airlines Narita và Chicago O’hare 25h 07m 1,187 USD
 Vietnam Airlines Narita và Atlanta 31h 25m 1,550 USD

Giá vé máy bay đi Washington từ Tp Hồ Chí Minh

Hãng hàng không Nối chuyến tại Thời gian bay Giá vé một chiều
 American Airlines Tokyo Narita 25h 42m 540 USD
 Qatar Airways Doha 32h 15m 514 USD
 Turkish Airlines Istanbul 34h 10m 466 USD
 Korean Air Seoul Incheon 22h 45m 670 USD
 Emirates Dubai 44h 05m 581 USD
 Etihad Airway Abu Dhabi 33h 45m 721 USD
 All Nippon Airways Tokyo Narita 21h 35m 870 USD
 China Airlines Đài Bắc và Los Angeles 24h 55m 695 USD
 China Southern Quảng Châu và Los Angeles 30h 50m 810 USD
 Asiana Airlines Incheon và Los Angeles 23h 59m 1,010 USD

 

Giá vé máy bay đi Washington từ Đà Nẵng

Hãng hàng không Nối chuyến tại Thời gian bay Giá vé một chiều
 Etihad Airways Hồ Chí Minh và Abu Dhabi 37h 15m 721 USD
 Emirates Singapore và Dubai 47h 45m 655 USD
 Korean Air Seoul Incheon 22h 35m 781 USD
 Asiana Airlines Incheon và Los Angeles 36h 49m 1,010 USD
 Vietnam Airlines Narita và Atlanta 44h 55m 1,551 USD
 Cathay Pacific Hong Kong và New York 28h 11m 2,457 USD
 Air France Hà Nội và Paris 31h 40m 2,362 USD

 

Các bạn cũng lưu ý:
>>Giá vé này chưa bao gồm thuế phí, áp dụng cho chặng bay một chiều
>>Miễn cước hành lý xách tay 7kg và 20kg ký gửi cho mỗi chiều bay
>>Mọi thắc mắc khác các bạn vui lòng liên hệ HỔ TRỢ VIÊN của Việt Mỹ để biết thêm chi tiết

Tham khảo một số điểm du lịch nổi tiếng tại Washington D.C

Mua vé máy bay rồi, giờ đến Washington thì nên đi đâu tham quan? Nếu chưa có hành trình du lịch cụ thể tại thủ đô Washington xinh đẹp, bạn có thể tham khảo những điểm du lịch tham quan miễn phí tại Washington D.C. Đầu tiên Việt Mỹ xin nói đến đó là National Mall, bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy một tuor đi bộ tham vòng quanh National Mall và nghe hướng dẫn viên giới thiệu về những tòa kiến trúc lộng lẫy ở đây như đài tưởng niệm Lincolnđiện Capitoltượng đài WashingtonĐài tưởng niệm Chiến tranh Việt Nam hay Nhà Trắng.

Ngoài ra, nếu đến Washington D.C sau mùa đông, vào khoảng tháng 3 hoặc tháng 4, bạn sẽ nhìn thấy những bông hoa Anh Đào chen nhau nở rộ trên khắp các công viên nhất là tại hồ Tidal. Bên canh đó, thành phố Washington còn là nơi lưu trữ nhiều tác phẩm nghệ thuật, những bức tranh sinh động về lịch sử, văn hóa cũng như những hóa thách tự nhiên của các loài khủng long thượng cổ. Một số bảo tàng bạn có thể tìm thấy chúng như National Museum of Natural HistoryNational Air and Space Museum

Vé máy bay đi Washington, D.C
Vé máy bay đi Washington, D.C

Đặt mua vé máy bay đi Washington tại Việt Mỹ?

Đại lý vé máy bay Việt Mỹ hân hạnh đã đem đến cho bạn những thông tin hữu ích khi có nhu cầu đặt Vé máy bay đi Washington trong thời gian tơi. Nhưng nắm rõ thông tin là một chuyện, còn chọn được hành trình đẹp mà giá tốt hay không, điều đó còn phụ thuộc vào việc, bạn có chọn đúng thời điểm mà đặt mua vé máy bay ngay hay không.

Nếu không có nhiều thời gian để sẳn vé rẻ, Việt Mỹ có thể giúp bạn bằng cách liên hệ 0907 820 888hoặc 0908 220 888, tư vấn viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng kiểm tra trên hệ thống và chọn ngay cho bạn hành trình đến Washington D.C đẹp và giá vé rẻ nhất.

Hoặc hãy đăng ký nhận tin khuyến mãi từ đại lý Việt Mỹ. Mọi thông tin liên quan đến vần đề giảm giá vé máy bay hay Vé máy bay đi Mỹ giá rẻ, chúng tôi đều sẽ nhanh chóng thông báo ngay cho bạn.

Chia sẻ bài viết đến bạn bè.

TIN VÉ MÁY BAY KHÁC