Menu Đóng

Vé máy bay giá rẻ từ Huế, Đà Nẵng đi Mỹ

Bạn muốn đặt vé máy bay từ Huế đi Mỹ thật tiết kiệm? Hay bạn đang có nhu cầu tìm mua Vé máy bay Đà Nẵng đi Mỹ giá rẻ nhưng chưa biết đại lý cung cấp vé máy bay nào uy tín, để giao phó nhiệm vụ, tìm kiếm những hành trình bay sang Mỹ giá rẻ cho mình. Hiện nay, cứ đi vài bước thì lại có một đại lý cung cấp Vé máy bay từ Việt Nam đi Mỹ.

Nhưng vemaybaydimyre.net là website của Việt Mỹ, một trong những đơn vị cung cấp vé máy bay quốc tế uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam có thể đảm bảo. Quý khách hàng khi liên hệ đại lý Việt Mỹ để đặt vé máy bay Huế hoặc Đà Nẵng đi Mỹ, sẽ nhận được những hành trình với giá rẻ nhất, mà khung giờ bay thoải mái nhất. Bên cạnh đó, chúng tôi còn hỗ trợ giao vé máy bay tận nơi miễn phí. Liên hệ đặt vé: 0907 820 888

Vé máy bay giá rẻ từ Huế, Đà Nẵng đi Mỹ
Vé máy bay giá rẻ từ Huế, Đà Nẵng đi Mỹ

I, Đặt vé máy bay từ Huế sang Mỹ tại Việt Mỹ để được tư vấn hành trình bay tốt nhất

Đại lý Việt Mỹ không chỉ tìm kiếm cho bạn những tấm vé máy bay Huế đi Mỹ với giá rẻ nhất, mà chúng tôi còn giúp quý khách, tìm được những hành trình bay nào có thời gian khởi hành thoải mái nhất, thời gian hạ cánh xuống các thành phố tại nước Mỹ tiện lợi cho việc di chuyển nhất.

Giả sử như bạn muốn đặt vé máy bay từ Huế đi Los Angeles, tư vấn viên của Việt Mỹ sẽ chọn ra các hành trình nào xuất phát vào tấm khoản 3 hoặc 4 giờ chiều tại Huế và hạ cánh tại Los Angeles tấm khoảng 9 hoặc 10 giờ sáng để bạn có thể di chuyển về khách sạn hoặc nhà ở thuận tiện hơn.

II, Mua vé máy bay từ Đà Nãng đi Mỹ tại Việt Mỹ, để thanh toán và nhận vé dễ dàng hơn

Bạn đang ngồi tại nhà xem tivi hay đang ở văn phòng và làm việc. Có nhu cầu đặt vé máy bay từ Đà Nẵng sang Mỹ, quý khách không cần phải lặn lội đến các trụ sở chính của đại lý để lấy vé và thanh toán. Vì chỉ cần ngồi chổ và thanh toán chi phí mua vé bằng internet banking, chúng tôi sẽ gửi vé máy bay qua tin nhắn điện thoại, facebook hoặc email ngay cho quý khách.

Lấy trường hợp như bạn đang ở Đà Nẵng và 4 ngày nữa có một cuộc hợp tại thành phố San Francisco. Hãy liên hệ ngay đại lý Việt Mỹ qua số điện thoại 0907 820 888 và cung cấp thông tin, yêu cầu đặt ngay vé máy bay Đà Nẵng sang San Francisco ngay. Trong vòng chưa đầy 10 phút, các Booker của Việt Mỹ sẽ đưa ra cho bạn ít nhất là 2 lựa chọn để bạn có thể chọn được hành trình nào vừa ý nhất. Và đương nhiên các hành trình mà chúng tôi tìm được sẽ ở mức rẻ nhất và khung giờ bay đẹp nhất.

III, Những thông tin cơ bản của chặng bay từ Huế hoặc Đà Nẵng đến Mỹ

Thông tin cơ bản Vé máy bay giá rẻ từ Huế đi Mỹ Vé máy bay giá rẻ từ Đà Nẵng đi Mỹ
Thời gian bay trung bình 30h 55m 27h 30m
Hình thức khai thác Nối chuyến qua 2 điểm Nối chuyến qua 1 điểm
Điểm nối chuyến thứ nhất Tp hồ Chí Minh hoặc Hà Nội Doha, Narita, Haneda, Seoul
 Hong Kong, Bắc Kinh, Đài Bắc.
Điểm nối chuyến thứ hai Đài Bắc, Thượng Hải,
Quảng Châu,

Abu Dhabi, Narita, Seoul.
không
Giá vé trung bình 750 USD 700 USD
Các hãng khai thác China Southern, China Eastern,
 Etihad Airways,  EVA Air, Emirates.
Asiana Airlines, Emirates,
Korean Air, Vietnam Airlines,
China Eastern.

IV, Giá vé máy bay Đà Nẵng sang Mỹ rẻ nhất bao nhiêu?

Hãng hàng không Điểm đi Điểm đến Giá vé rẻ nhất
Asiana Airlines Đà Nẵng San Diego 780 USD
Emirates Dallas 631 USD
Korean Air Atlanta 900 USD
Korean Air Denver 810 USD
Vietnam Airlines Miami 1.550 USD
Asiana Airlines Honolulu 600 USD
Vietnam Airlines Austin 1.550 USD
China Eastern Vancouver 490 USD
Korean Air Toronto 840 USD

V, Giá vé máy bay Huế sang Mỹ rẻ nhất bao nhiêu?

Hãng hàng không Điểm đi Điểm đến Giá vé rẻ nhất
China Southern Huế Los Angeles 680 USD
China Eastern San Francisco 790 USD
Etihad Airways New York 660 USD
EVA Air Las Vegas 1,095 USD
China Eastern Chicago 560 USD
Etihad Airways Washington 721 USD
EVA Air Seattle 1,094 USD
Emirates Boston 702 USD
Etihad Airways Kansas City 832 USD

* Những lưu ý nhỏ:

– Giá trên là giá vé chưa thuế và phí, áp dụng cho chặng bay một chiều
– Giá vé có thể tăng cao tùy thuộc vào thời điểm khách hàng đặt vé
– Thuế phí của từng hãng hàng không là khác nhau
– Giá đã bao gồm hành lý xách tay 7k và ký gửi 20kg

VI, Đặt vé máy bay giá rẻ từ Huế hay Đà Nẵng đi Mỹ ngay hôm nay

Hiện nay, một số hãng hàng không giá rẻ như EVA Air, China Airlines, China Eastern, Emirates đang có các chương trình ưu đãi cho những tấm vé máy bay từ Huế đi Mỹ giá rẻ hấp dẫn. Hoặc nếu mua vé máy bay từ Đà Nẵng đi Mỹ giá rẻ của hãng Etihad Airways, China Southern, Vietnam Airlines và Korean Air quý khách sẽ được hỗ trợ nhiều gói dịch vụ chăm sóc trên chuyến bay, góp phần giúp hành trình bay của bạn được thoải mái và yên tâm hơn.

VI, Liên hệ tổng đại lý vé máy bay quốc tế Việt Mỹ

Như đã nói ở trên, Việt Mỹ là thương hiệu cung cấp Vé máy bay đi Mỹ giá rẻ, uy tín và chuyên nghiêp tại Việt Nam. Liên hệ Việt Mỹ bạn không chỉ có cơ hội đặt được những hành trình bay sang Mỹ như mong muốn mà còn tiết kiệm được khoảng chi phí đáng kể khi mua vé máy bay. Ngoài ra, đại lý Việt Mỹ còn có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, dành cho những khách hàng thường xuyên đặt vé máy bay Huế đi Mỹ và vé máy bay Đà Nẵng đi Mỹ như ưu tiên đặt vé, giữ chổ trên chuyến bay trước so với các khách hàng mới mua vé lần đầu, miễn phí hoàn toàn các dịch vụ tư vấn hành trình, xem giá, báo giá vé máy bay của bất kỳ hãng hàng không nào.

Bên cạnh đó, quý khách hàng còn được hướng dẫn đặt vé một cách tận tình và chi tiết nhất bới đội ngủ tư vấn viên, booker chuyên nghiệp và xinh đẹp của đại lý chúng tôi. Quý khách hàng hãy nhanh chóng nhấc điện thoại liên và gọi ngay cho đại lý Việt Mỹ qua số 0907 820 888 để đặt được những hành trình bay sang Mỹ thoải mái và tiết kiệm nhất nhé!!

Chia sẻ bài viết đến bạn bè.

TIN VÉ MÁY BAY KHÁC