Menu Đóng

10 địa điểm công viên, vườn quốc gia thu hút khách du lịch

Du lịch nước Mỹ dạo gần đây đang có sự tăng tiến rất mạnh trong đó các khách du lịch cảm thấy trải nghiệm cuộc sống đất nước này vô cùng tốt. Mỹ không chỉ phát triển mạnh về kinh tế, quân sự mà các điểm du lịch tại mỹ cũng vô cùng thú vị nhiều cảnh đẹp của các công viên cũng tạo nên cảnh thiên nhiên khác cũng tạo nên một điều ấn tượng tại đây.

Hôm nay vemaybaydimyre muốn chia sẻ cho bạn bài viết” 10 địa điểm công viên thu hút khách du lịch ” các bạn có thể tham khảo để có một cuộc hành trình thú vị tại nước Mỹ. Để đặt vé máy bay đi Mỹ rẻ các bạn hãy liên hệ với đại lý Việt Mỹ qua Hotline 0908 220 888 – 0907 820 888 để đặt vé

1. Great Smoky Mountains

Great Smoky Mountains
Great Smoky Mountains

Công viên quốc gia bận rộn nhất, dãy núi Great Smoky thu hút hơn 9 triệu du khách mỗi năm, gấp đôi số lượng của bất kỳ công viên quốc gia nào khác. Nó nằm ở vùng Tennessee và Bắc Carolina.

2. Grand Canyon

Vườn quốc gia Grand Canyon là khu bảo tồn ở bang Arizona, Hoa Kỳ. Trong vườn quốc gia này có hẻm núi lớn Grand Canyon mỗi năm thu hút gần 5 triệu người đi du lịch hẻm núi. 90% du khách lần đầu tiên tới đều nhìn thấy hẻm núi từ South Rim.

Grand Canyon
Grand Canyon

Tuy nhiên du khách có thể đi bộ đường dài qua những con đường mòn của công viên hoặc lái xe đến các khu rừng xanh mát mẻ của North Rim.

3. Yosemite

Yosemite
Yosemite

Công viên Yosemite nằm ở bang Carlifornia, Hoa Kỳ thu hút hơn 3 triệu lượt khách mỗi năm. Năm 1984 công viên được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới. Công viên nổi tiếng khắp thế giới với các vách đá granite đẹp, thác nước cao, những cây tùng vĩ đại và sự đa dạng sinh học nơi đây.

4. Yellowstone

Yellowstone
Yellowstone

Yellowstone là vườn quốc gia đầu tiên và xưa nhất thế giới, nằm ở bang Wyoming, Hoa Kỳ. Yellowstone nổi tiếng với các loài động vật hoang dã như nai sừng tấm, cừu Bighorn, gấu xám… và các mạch nước phun và suối nước nóng, đặc biệt là mạch nước phun Old Faithul.

5. Rocky Mountain

Rocky Mountain
Rocky Mountain

Công viên quốc gia Rocky Mountain nằm ở bang Colorado. Công viên này có 150 hồ, các dòng suối dài đến 450 dặm cộng với các hệ sinh thái khác nhau từ các đầm lầy, rừng thông đến các vùng lãnh nguyên.

6. Olympic

Vườn quốc gia Olympic nằm ở bang Washington trên bán đảo Olympic. Vườn quốc gia này có thể được chia ra 3 vùng cơ bản: Bờ biển Thái Bình Dương, các núi Olympic, và rừng mưa ôn đới.

Olympic
Olympic

Vườn quốc gia này rộng tới 1441 dặm vuông, quang cảnh tương đối hoang sơ, cảnh quan công viên đẹp, được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới năm 1981 và là khu dự trữ sinh quyển quốc tế.

7. Grand Teton

Công viên quốc gia Grand Teton tọa lạc ở hướng Bắc của tiểu bang Wyoming và ở hướng Nam của công viên quốc gia Yellowstone. Teton là tên được lấy từ tên cũa một ngọn núi cao nhất trong vùng.

Grand Teton
Grand Teton

Mặc dù du khách có thể thưởng thức cảnh quan công viên quanh năm nhưng đến công viên vào tháng 9 và tháng 10 đem lại cho du khách cảm giác dễ chịu, ít người hơn và có cơ hội nhiều hơn được nhìn thấy nai sừng tấm.

8. Zion

Zion
Zion

 

Zion là vườn quốc gia thuộc bang Utah, Hoa Kỳ thu hút tới 2,5 triệu lượt du khách mỗi năm. Đây là thánh địa được cấu tạo bởi đá sa thạch, đá vôi, đá núi lửa, đá phiến sét và đá trầm tích nằm xếp lớp với nhau lồi lõm trải dài vô tận.

9. Acadia

Acadia
Acadia

 

Vườn quốc gia Acadia nằm ở tiểu bang Maine, mỗi năm thu hút 2 triệu lượt du khách đến tham quan. Nhiều người đến công viên Acadia để thường thức cảnh mặt trời mọc, đặc biệt để nhận thấy mình là người đầu tiên ở Mỹ chào đón ngày mới.

Rất nhiều du khách đến tham quan ngọn núi Cadillac, chờ đón mặt trời. Đỉnh Cadillac là  điểm cao nhất tiểu bang Maine và cả vùng bờ biển miền Đông Bắc Hoa Kỳ. Mặt trời sẽ mọc lên ở đây trước những nơi khác trên đất nước Hoa Kỳ rộng lớn.

10. Cuyahoga Valley

Vườn quốc gia Cuyahoga Valley nằm ở bang Ohio của Hoa Kỳ cũng nằm trong top 10 công viên quốc gia được ghé thăm nhiều nhất. Mặc dù đến với Cuyahoga Valley mọi người đều bị thu hút bởi thác Brandywine nhưng thác Blue Hen tuyệt đẹp cũng hấp dẫn không kém.

Cuyahoga Valley
Cuyahoga Valley

Hi vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên bài viết sẽ là những thông tin bổ ích đối với các bạn đang chuẩn bị cho kế hoạch du lịch sang Mỹ.  Bạn cần biết thêm các thông tin du lịch nước Mỹ về các cảnh đẹp khác tại nước Mỹ hay muốn tìm hiểu rõ hơn về nước Mỹ có thể tham khảo thêm tại đây.

 

Chia sẻ bài viết đến bạn bè.

TIN VÉ MÁY BAY KHÁC