Menu Đóng

Khuyến mãi giá vé máy bay đi mỹ/ Canada 1 chiều và hạng ghế phổ thông

Korean Air là một trong những hãng hàng không lớn nhất Hàn Quốc. Hãng là một trong những hãng hàng không tại Hàn Quốc thường có các chương trình khuyến mãi giá vé máy bay. Hôm nay hãng Korean Air đang có chương trình khuyến mãi giá vé máy bay đi Mỹ/Canada với giá vé 1 chiều và hạng ghế phổ thông. Nếu quý khách nào đang lên kế hoạch cho chuyến du lịch đi Mỹ/Canada thì đây chính là cơ hội tuyệt vời dành cho bạn.

Khuyến mãi giá vé máy bay đi mỹ/ Canada  1 chiều và hạng ghế phổ thông
Khuyến mãi giá vé máy bay đi mỹ/ Canada 1 chiều và hạng ghế phổ thông

Trong những năm gần đây, Korean Air đã nâng cấp đội tàu bay và dịch vụ của mình và đã giành được nhiều giải thưởng và công nhận quốc tế. Với tình hình tài chính tốt trong năm 2005,

– Korea Air đã nhận được giải “Phoenix Award” (Giải thưởng Phượng Hoàng) từ Tổ chức Vận tải Hàng không Thế giới Air Transport World (ATW) vì thành công của hãng trong việc vượt qua các thách thức trong ngành hàng không toàn cầu.

– Hãng này được độc giả của tạp chí Time bình chọn là một trong những hãng tốt nhất châu Á và hai lần nhận được Giải thưởng Sao Thủy (Mercury Award) về cung cấp dịch vụ trong chuyến bay.

Dưới đây là chương trình khuyến mãi giá vé máy bay đi Mỹ/Canada  Korean Air các bạn có thể tham khảo nhé!

Để có những tấm vé máy bay korean Air đi Mỹ giá rẻ ngay hôm nay bạn cần liên hệ với đại lý Việt Mỹ qua sô 0908 220 888 – 0907 820 888 để có thể sở hữu những chiếc vé cực rẻ cho chuyến hành trình du lịch sang Mỹ của mình. Quý khách hàng nào tại Khu vực Tp. Hồ Chí Minh đặt vé tại đại lý chúng tôi sẽ hưởng dịch vụ giao vé miễn phí tận nơi cho quý khách hàng mà không cần tốn quá nhiều thời gian.

 

 

Chia sẻ bài viết đến bạn bè.

TIN VÉ MÁY BAY KHÁC