Menu Đóng

Tháp CN tại Toronto cùng khám phá bí mật của ngọn tháp nổi tiếng

CN Tower ngọn tháp cao thứ ba thế giới có tên gọi đầy đủ là Canadian National Tower (Tháp quốc gia Canada). Tháp cao 553m, chỉ đứng sau hai tòa tháp ở Thượng Hải và Dubai. là công trình cột mốc cao nhất và rõ nét nhất của Toronto. Hình ảnh của Toronto thường gắn liền với công trình xây dựng đồ sộ này.

Tháp CN tại Toronto cùng khám phá bí mật của ngọn tháp nổi tiếng
Tháp CN tại Toronto cùng khám phá bí mật của ngọn tháp nổi tiếng

Quý khách muốn chiêm ngưỡng hay khám phá về toàn tháp cao hơn 500m này tại Toroto. Thì hãy đến đại lý vé máy bay Việt Mỹ chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu vé máy bay đi Toronto giá rẻ  cùng trải nghiệm tuyệt vời tại tòa tháp cao thứ 3 thế giới này.

Khi đến toàn tháp CN Tower Du khách có thể kiểm tra lòng dũng cảm của mình bằng cách đi bộ trên nền kính 113 tầng trên mặt đất. Việc đầu tiên của loại hình này trên thế giới, nền kính mang đến cho bạn mà dám đến đi bộ trên không kinh nghiệm, với chỉ 2,5 inch của kính giữ bạn 342 mét trong không khí.

Tầng kính thực sự là mạnh hơn hầu hết các tầng thương mại và có sức mạnh để giữ 38.556 kg (85.000 lb) hoặc 14 con hà mã!Hoặc, nếu bạn dám, đi lên cao hơn tòa tháp Sky Pod, một 33 tầng trên mặt đất

Nhà hàng quay 360 độ của tòa tháp CN cung cấp những mó rượu vang đoạt giải thưởng và một tầm nhìn tuyệt đẹp cho buổi tối lãng mạn.

Horizons, một quán rượu cao cấp và được trang bị với một sàn nhảy. Nếu bạn không thích độ cao Coast Café là một quán cà phê trên khu chợ mới được cấp phép đầy đủ phục vụ một loạt các món ăn quốc tế và có nhiều chuyện để cho các cửa hàng tại các cơ sở của tháp. Một khu chợ rộng 10.000 sq. Ft. Bán quà lưu niệm độc đáo của Canada.

Toà tháp CN còn có chương trình trình chiếu Legends of Flight 3D, một thước phim gia đình thân thiện giúp bạntìm hiểu lịch sử của hàng không. Từ khi Wright Brothers tạo ra chiếc máy bay đầu tiên bao giờ đến máy bay phản lực xây dựng công nghệ hiện đại ngày nay và bộ phim cho chúng ta thấy những gì có thể thực hiện hoặc phá vỡ các nghệ thuật của chuyến bay.

Phí vào cổng

-32 $ vé dành cho người lớn (13-64)

-24 $ vé người già (65 tuổi) và trẻ em (4-12)

-99 $ cho vé gia đình – tiết kiệm lên đến 22% (bất kỳ bốn thành viên gia đình với tối đa là 2 người trong độ tuổi từ 18 -64)

-$ 175 EdgeWalk – bao gồm quyền truy cập vào LookOut, Glass Floor, SkyPod, Movie và Motion Nhà hát

Tháp CN tại Toronto cùng khám phá bí mật của ngọn tháp nổi tiếng
Tháp CN tại Toronto cùng khám phá bí mật của ngọn tháp nổi tiếng

Chỉ cần quý khách đến đây sẽ được trải nghiệm được cảm giác mạnh khi lên độ cao hơn 500m. Ngoài ra quý khách có thể ngắm cảnh đẹp từ độ cao tuyệt vời này. Không chỉ Toronto chỉ có cảnh đẹp tại tòa tháp này mà bạn cũng có thể chiêm ngưỡng những cảnh đẹp khác của Toronto. Vậy hãy sở hữu vé máy bay đi Toronto để có một hành trình tuyệt vời nhất cho mình cùng trải nghiệm Tháp cao thứ 3 thế giới.

 

Chia sẻ bài viết đến bạn bè.

TIN VÉ MÁY BAY KHÁC